0868 94 94 96

Giao hàng nhanh từ 8h-21h

MENU

Bào Ngư Hàn Quốc Đông Lạnh

Bào như đông lạnh/ nhập khẩu/ 500g/ giao hàng tận nơi hcm/ giá sỉ tốt

 

Từ xưa nay bào ngư được xem là món ăn “ sơn hào hải vị “ đành cho vua chúa và các giới thượng lưu, là loại hải sản cao cấp mà có mặt hầu hết ở top món ăn sang phổ biến trên toàn thế giới. Ngày nay bao ngư đông lạnh đần dần trở nên phổ biển với người dùng bởi chất lượng hoàn toàn như con bào ngư sống thịt giòn, thơm và ngọt đây sẽ là món ăn lý tưởng với nhiều người Việt. Tuy nhiên để có được chất lượng bào ngư đông lạnh ngon chuẩn đòi hỏi qua nhiều khâu chọn lọc, đóng gói, bảo quản và nguồn hàng uy tín, hãy cungc Hải Sản Tư Ghẹ tìm hiểu loại bào ngư đông lạnh giá tốt hiện nay qua bào biết này.

 

 

Đặc điểm con bào ngư đông lạnh nhập khẩu Hàn Quốc hot nhất

 

Bào ngư, loại hải sản biển có gia trị dinh dưỡng khá cao chuyên dùng cho món ăn ngon tẩm bổ sức khoẻ phù hợp với mọi lứa tuổi.

Bào ngư hiện nay trên thị trường cung cấp với hai dạng là hàng sống ( giá thành rất cao trên 1triệu/KG ) và bào ngư đông lạnh hàng cấp đông trực tiếp khi còn sống chất lượng như hàng sống về với số lượng lớn bảo quản tiện lợi và có giá thành rẻ hơn một nữa so với bào ngư sống.

Con bào ngư thuộc họ ốc, có lớp vỏ nữa mảnh cứng dày, phần thịt mập đầy, thịt bào ngư nổi tiếng độ giòn và ngọt ăn sần sật dai dai rất ngon nhé.

 

 dac-diem-con-bao-ngu-dong-lanh 

 

Phân biệt hai loại bào ngư đông lạnh tại thị trường Việt Nam

 

Bào ngư đông lạnh tại thì trường Việt rất phổ biến chủ yếu từ nguồn nhập khẩu Hàn Quốc và Trung Quốc, vậy làm sao để phân biệt đâu là bào ngư ngon, tốt, mua ở đâu chất lượng và hiểu hơn về nguồn gốc hai dòng bào ngư này mời bạn cùng Tư Ghẹ tìm hiểu thêm:

Bào ngư đông lạnh Hàn Quốc: loại bào ngư nuôi tại vùng đảo wan-do jeolla Nam Hàn Quốc là chủ yếu.

Bào ngư đông lạnh Trung Quốc: thì được nuôi tại đảo Nanri, tỉnh Phúc Kiến.

Hai dòng bào ngư đông lạnh được nuôi trông và cấp đông trực tiếp từ hàng sống thuộc hai tỉnh hai vùng khác nhau nhưng chúng điều là một giống và mô hình nuôi tự nhiên vùng biển đảo gần như hoàn toàn giống nhau. Ở Việt nam chủ yếu số lượng bào ngư nhập qua cửa khẩu Trung Quốc lớn hơn so với Bào Ngư Hàn.

Ngoài ra, Bạn có thể tham khảo thêm thông tin nhãn hoặc thương hiệu bào ngư để biết được xuất xứ, tuy nhiên để đảm bảo chất lượng, an toàn về sản phẩm bạn nên tìm đến cửa hàng Hải Sản chuyên nghiệp, uy tín để chọn mua thay vì mua bào ngư bán trên chợ mạng fb..

 

 mua-bao-ngu-song-hay-dong-lanh  

 

Nên mua bào ngư sống hay đông lạnh

 

Việc lựa chọn sản phẩm bào ngư còn phụ thuộc vào như cầu, khẩu vị cũng như giá thành  phù hợp với cách tiêu dùng mà bạn sẽ quyết định chọn lựa giưa hàng sống hay bào ngư đông lạnh nhé.

Với bào ngư sống thì đương nhiêu ăn sẽ tươi ngọt chất lượng tuyệt đối nhưng giá thành bào ngư sống mà nhập khẩu thì không hề rẻ, không dưới 1triệu/ KG. điều này cũng đáng cân nhắt cho những bạn ăn lần đầu hay những bạn mới chưa đủ tài chính chọn.

Với bào ngư đông lạnh thì cũng không khác gì so với hàng sống đâu bởi tại Tư Ghẹ nhập về hàng bào ngư được đánh bắt lên và cấp đông tiêu chuẩn từ hàng sống nên đảm bảo độ tươi ngọt chất lượng 8:10 so với sống, hơn nữa giá thành bao ngư lạnh sẽ giảm hơn một nữa so với loại sống, đây sẽ là lựa chọn hot cho người Việt hiện nay.

Tóm lại tiền nào của nấy nhưng với bào ngư đông lạnh chất lượng tại các cửa hàng lớn thì luôn là lựa chọn sáng giá hơn và nhiều thực khách chọn lựa cho bữa ăn dinh dưỡng của gia đình.

 

Khi mua bào ngư đông lạnh cần chú ý điểm gì?

 

Mùa sắc bào ngư: Bào ngư cấp đông thì có màu sắc sáng ngà vàng thịt bào ngư sờ vào có cảm giác đàn hồi không bị mềm những hay có mùi.

Size bào ngư: Với bào ngư size là điểm quan trọng cho chất lượng thịt bào ngư ngon không? Thường tại Tư Ghẹ thì bào ngư size 20-22con/Kg và size 10-12con/KG rất được ưa chuộng bởi size này thịt dày, giòn ăn ngon nhất.

Quy cách đóng gói bào ngư: điểm chú ý nưac là quy cách đóng gói với bào ngư đông lạnh được đóng hút chân không kín thì bảo quản mới giữ lâu được chất lượng thịt ngon hơn.

Cửa hàng uy tín: Chọn bào ngư đông lạnh thì nên chọn cửa hàng uy tín có địa chỉ có website cung cấp thông tin rỏ ràng

 

 bao-ngu-dong-lanh-gia-tot 

 

Hải sản Tư Ghẹ, cửa hàng cung cấp bào ngư sống và đông lạnh uy tín hiện nay

 

Nếu bạn đang quan tâm về dòng sản phẩm bào ngư đông lạnh giá tốt, hàng chất lượng, cam kết rỏ ràng, bao ăn trên sản phẩm thì bạn có thể tham khảo chọn tại đơn vị bán lẻ Tư Ghẹ hôm nay. Chúng tôi cung cấp bào ngư cả sống và cấp đông giá rẻ cho đơn lẻ từ 1KG và giá chiếc khấu cao cho nhà hàng quán ăn.. ngoài ra, Tư Ghẹ còn có rất rất nhiều dòng hải sản tươi sống hàng ngày ưu chuộng nhất trên thị trường hãy tham khảo ngay tại đây.

Với bào ngư Đông lạnh nhà Tư Ghẹ hàng nhập khẩu từ các nguồn uy tín như Yfish. Nissi.. chuyên phân phối bào ngư đông lạnh chất lượng tại Việt Nam, để bảo bảo sự uy tín từ nguồng hàng và giá cả cạnh tranh tốt nên tham khảo ngay tại TƯ GHẸ hôm nay.

 

Giá bào ngư đông lạnh bao nhiêu tiền 1KG?

 

Giá bán bào ngư phụ thuộc vào quy cách hàng sống hay đông lạnh, size bào ngư cũng quyết định tới giá của chúng, hãy tham khảo:

Giá bào ngư đông lạnh size 20-22con/Kg từ 350,000vnđ/KG

Giá bào ngư đông lạnh size 10-12con/Kg từ 450,000vnđ/KG

Giá bào ngư sống size 10-12con/Kg từ 1250,000vnđ/KG

Giá bào ngư đông lạnh sỉ từ 5KG tại Tư Ghẹ vui òng gọi (08)68 94 94 96

 

Lý do bạn chọn bào ngư đông lạnh hôm nay

 

Giá cả bào ngư đông lạnh luôn tốt.

Tại Tư Ghẹ mua bào ngư đông lạnh được cam kết chất lượng bao ăn

Tư Ghẹ bào ngư về mới, đóng gói tiêu chuẩn chất lượng để bảo quản tiện lợi.

Sản phẩm cân đúng kilogram.

Được tặng kèm sốt chấm hải sản nguyên chất khi đặt hàng tại Tư Ghẹ

Được chiếc khấu giá tốt khi chọn mua số lượng nhiều.

Được giao bào ngư đông lạnh tận nơi, kiểm tra chất lượng.

 

 mon-bao-ngu  

 

Ăn bào ngư tốt không? Món bào ngư ngon nhất

 

Nhiều người lo lắng khi chọn bào ngư đông lạnh không biết có tốt không? Về chất lượng và dinh dưỡng có còn đảm bảo không?.. rất nhiều mối quan tâm nhưng:

Ngày nay với phương pháp cấp đông công nghiệp theo tiêu chuẩn IQF cho hàng xuất nhập khẩu thì được áp dụng theo công nghệ tiên tiến, con bào ngư sống được xốc nhiệt và đóng gói chân không ngay từ lúc bắt lên để đảm bảo giữ được chất lượng tươi giòn như hàng sống nên khách hàng an tâm không quá lo lắng về chất lượng sản phẩm nhé, Tư Ghẹ cam kết nhé.

Với hương vị ngon, thịt bào ngư giòn, dai đày dinh dưỡng, chắc chắn bào ngư sẽ rất dể dàng chế biến nhiều món ăn ngon sang và hấp dẫn rồi nhé.

Các món ăn từ bào ngư đông lạnh vẫn thơm ngon và dinh dưỡng tốt cho sức khoẻ không thua kém gì con sống cả, đấy là lý lo vì sao sản phẩm này được nhiều khách hàng chọn nhất.

 

Giá trị dinh dưỡng con bào ngư mang lại cho sức khoẻ

 

Theo thông tin tổng cục thì trong thịt báo ngư có chứa hơn 25 loại vitamin và khoáng chất như B2 và omega3 tự nhiên:

Trong 100gr bào ngư tương ứng với 1con có tới 18g đạm, 0,75g chất béo, 35g omega-3.. vitamin tổng hợp..

Chính vì thế, bào ngư là hải sản cao cấp, thực phẩm dinh dưỡng được nhiều người ưa chuộng: Bào ngư có tác dụng bồi bổ sức khoẻ, hạ nhiệt cân bằng huyết áp, mát gan, miễn dịch tốt…

Giá trị lớn con bào ngư chuyên tiềm thuốc bắc bồi bổ thận, tráng dương tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ..

 

Dịch vụ giao bao ngư đông lạnh sỉ và lẻ giá tốt nhất tại Tu Ghẹ

 

Hãy liên hệ Tư Ghẹ chọn bào ngư đông lạnh nhập khẩu giá sỉ tốt, size chuộng 20-22con và 10-12con, Giao hàng tận nơi nhanh chóng tại Tphcm và các tỉnh.

Địa chỉ chọn bao ngư chất lượng, cam kết hàng chuẩn tươi mới, bao ăn được kiểm tra sản phẩm khi đặt và giao hàng hôm nay:

 


Sản phẩm
Bào ngư đông lạnh Hàn Quốc (1KG) Bào ngư đông lạnh Hàn Quốc (1KG)
450.000 đ
590.000 đ -24 %
Bào ngư Hàn Quốc, Hàng sống cấp đông chất lượng chuẩn.
Bào Ngư Hàn Quốc là sản phẩm được đóng gói từ những con bào ngư sống đảm bảo tươi và chất lượng nhất. Sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc được...
Bào ngư đông lạnh (1KG) Bào ngư đông lạnh (1KG)
390.000 đ
4.900.000 đ -92 %
ƯA CHUỘNG] Size 20-22con/Túi 1KG
Bào ngư đông lạnh nhập khẩu Hàn Quốc là loại hải sản có giá trị dinh dưỡng cao, dùng hầm, nấu cháo tẩm bổ cơ thể phù hợp mọi độ tuổi. Sản phẩm cấp...

Khách hàng đánh giá
Thúy Phương Nguyễn

Thúy Phương Nguyễn

Sale Maserati
Tôi tin dùng hải sản tại đây, Hải sản các bạn rất ngon, Giá tốt! Tôi sẽ giới thiệu bạn bè tôi đến đây. Cảm ơn các bạn, chúc các bạn phát triển!
Thao Pham

Thao Pham

Bs Thẩm Mỹ KatMasteri, Thảo Điền, Q2
Gia đình tôi thường mua ghẹ sống tại Hải Sản Tư Ghẹ, Hải sản bạn rất ngon, chất lượng, dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Tôi rất thích địa điểm này!
Hải Sản 192

Hải Sản 192

192, Hiền Vương, Tân Phú, HCM
Tôi rất hài lòng về ghẹ sống mà Hải Sản Tư Ghẹ cung cấp cho nhà hàng . ghẹ sống rất khỏe, chắc thịt từng con, thực khách bên tôi rất chuộng món ăn từ ghẹ và tôi bán mạnh về sản phẩm của các bạn!
Ngô Trúc Lam

Ngô Trúc Lam

Nhat Nam - Fire & Security
Cửa hàng giao hải sản sống tận nơi nhanh chóng, tôm, cua, ghẹ sống tách tách rất tươi ngon, Là địa chỉ lý tưởng tôi tin chọn mua hải sản, nhân viên có tâm rất thích nơi này! :))
Hoang Kim Phan

Hoang Kim Phan

Hải Sản Tư Ghẹ rất chất lượng, giá rẻ hơn. Tôi rất hài lòng nơi này.
Đinh Hồng Lê

Đinh Hồng Lê

CEO Sanhruou.com
Hải sản tại đây rất ngon, Giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, tôi thường chọn hải sản Tư Ghẹ đặt tiệc cuối tuần
Thanh Tâm

Thanh Tâm

Spa Vy Tâm
Hải Sản TƯ GHẸ tươi sống rất ngon, giao hàng nhanh, nhận hàng vẫn còn sống tung ten tôi rất thích điểm này vì không cần phải ra tận cửa hàng chọn nữa! Rất hài lòng về nơi này
Phạm Kiều Oanh

Phạm Kiều Oanh

Giám Đốc Cty HPSOFT
Tôm của của hải sản Tư Ghẹ rất tươi ngon, nhân viên giao hàng nhanh chóng, đóng gói cẩn thận kỹ càng. Rất hài lòng với sự phục vụ của hải sản Tư Ghẹ. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè của mình đến thưởng thức và mua về chế biến
Thử làm món Mực tươi nướng sa tế hấp dẫn bao người mê. Thử làm món Mực tươi nướng sa tế hấp dẫn bao người mê.
Mực là loại hải sản khá thân thuộc trong văn hoá ẩm thực Việt Nam, Mực tươi ngon thường được nhiều chị em nội trợ chọn chế biến món ăn cơm gia đình, mực cũng được dùng trong món ăn dân gian, món nhậu mê ly dành cho các quý ông. Thịt mực tươi nổi tiếng độ giòn ngọt chế biến nhiều món ăn ngon như hấp, xào, nướng.. Hôm nay bạn cùng Tư Ghẹ tìm hiểu cách nướng mực sa tế cay cay giòn giòn thơm ngon ăn là mê nhá.
Bỏ túi công thức Hấp tôm không tanh, thịt săn ngon. Bỏ túi công thức Hấp tôm không tanh, thịt săn ngon.
Tôm hấp gừng, sả chưa đủ ngon, thêm thứ này sẽ không tanh, thịt săn ngon hơn. Món tôm hấp rất dễ làm nhưng có những bí quyết hấp để món ăn ngon hơn, đẹp mắt. Để giữ nguyên hương vị ngon ngọt của tôm cũng như khử mùi tanh hiệu quả, bạn nên cho thêm các loại gia vị này vào món ăn nhé!.
Địa chỉ
Bản đồ
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

 

Bản quyền thuộc về Ghẹ sống tại TPHCM - Hải Sản Tư Ghẹ 2019. Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Gọi ngay: 0868 94 94 96