0868 94 94 96

Giao hàng nhanh từ 8h-21h

MENU

CUA BIỂN CÀ MAU

quảng cáo hải sản

 

CUA BIỂN CÀ MAU TẠI TPHCM


 

Cua biển tại hải sản Tư Ghẹ là cua chính gốc Năm Căn ( CÀ MAU ) được nhập trực tiếp về cửa hàng mỗi ngày với số lượng lớn gồm, Cua Thịt ( Y3 ), Cua Thịt ( Y4 ), Cua gạch son, Cua Cốm. Sản phẩm cua biển được kiểm soát chất lượng - chắc thịt từng con - Bao ăn - 1 đổi 1 nếu (ốp) không đúng chất lượng cam kết.

 


 

     

 

Cua cà mau chính gốc, uy tín tại hải sản Tư Ghẹ 

 

Cua nhập về cửa hàng Tư Ghẹ được kiểm soát chất lượng từng con, cua thịt chắc đầy thịt từ thân càng và chi, cua gạch son được lựa chọn đảm bảo gạch son tràn 2 bên mai, đúng tiêu chuẩn chất lượng đến khách hàng.

 

Cửa hàng Tư Ghẹ bán cua biển cà mau chính gốc năm căn, cua không dây, và giá bán cua thịt, gạch son tận gốc tốt nhất thị trường hải sản tại Tphcm.

 

ĐẶT MUA CUA BIỂN CÀ MAU GIAO SỐNG TẬN NƠI


 

 


Sản phẩm
Cua thịt cà mau (size 5-6con/kg) Cua thịt cà mau (size 5-6con/kg)
300.000 đ
350.000 đ -14 %
Cua (không dây) bao ăn - 1 đổi 1 ( nếu ốp)
Cua thịt nhập chính gốc cà mau, cua y5 (size5-6con/kg) trói dây không trọng lượng, Cua thịt tại hải sản tư ghẹ được lựa chọn chất lượng từng con, 1 đổi 1 nếu...
Cua thịt cà mau size 4-5con/kg Cua thịt cà mau size 4-5con/kg
400.000 đ
450.000 đ -11 %
Cua thịt (không dây) bao ăn - 1 đổi 1 ( nếu ốp)
Cua biển Cà Mau nhập về mỗi ngày. Cua thịt y4 là (size 4-5con/kg) dây mỏng không trọng lượng. Cua thịt đã được chọn lựa tùng con, chắc thịt, Cua thịt làm được...
CUA THỊT CÀ MAU SIZE 2-3CON/KG CUA THỊT CÀ MAU SIZE 2-3CON/KG
580.000 đ
550.000 đ --5 %
Cua (không dây) bao ăn - 1 đổi 1 ( nếu ốp)
Cua thịt Cà Mau nhập về mỗi ngày. Cua thịt y3 là (size 2-3con/kg) dây mỏng không trọng lượng. Cua thịt đã được chọn lựa tùng con, chắc thịt, Cua thịt làm được...
Cua gạch son (size 4-5 con/kg) Cua gạch son (size 4-5 con/kg)
550.000 đ
580.000 đ -5 %
Tặng kèm muối ớt xanh
Cua cái (gạch son) được nhập mới mỗi ngày chính gốc Cà Mau. - Cua nhập về được kiểm soát kĩ, gạch son đầy 100% và dây trói cực mỏng, không chiếm trọng lượng...

Khách hàng đánh giá
Thao Pham

Thao Pham

Bs Thẩm Mỹ KatMasteri, Thảo Điền, Q2
Gia đình tôi thường mua ghẹ sống tại Hải Sản Tư Ghẹ, Hải sản bạn rất ngon, chất lượng, dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Tôi rất thích địa điểm này!
Thúy Phương Nguyễn

Thúy Phương Nguyễn

Sale Maserati
Tôi tin dùng hải sản tại đây, Hải sản các bạn rất ngon, Giá tốt! Tôi sẽ giới thiệu bạn bè tôi đến đây. Cảm ơn các bạn, chúc các bạn phát triển!
Hải Sản 192

Hải Sản 192

192, Hiền Vương, Tân Phú, HCM
Tôi rất hài lòng về ghẹ sống mà Hải Sản Tư Ghẹ cung cấp cho nhà hàng . ghẹ sống rất khỏe, chắc thịt từng con, thực khách bên tôi rất chuộng món ăn từ ghẹ và tôi bán mạnh về sản phẩm của các bạn!
Phạm Kiều Oanh

Phạm Kiều Oanh

Giám Đốc Cty HPSOFT
Tôm của của hải sản Tư Ghẹ rất tươi ngon, nhân viên giao hàng nhanh chóng, đóng gói cẩn thận kỹ càng. Rất hài lòng với sự phục vụ của hải sản Tư Ghẹ. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè của mình đến thưởng thức và mua về chế biến
6 cách chế biến món tôm ngon làm tại nhà 6 cách chế biến món tôm ngon làm tại nhà
Nói đến hải sản tươi sống thì tôm là món ăn ngon phổ biến nhất không thể thiếu trong thực đơn nhà hàng, bửa cơm gia đình bạn, những món ăn từ tôm luôn rất dễ làm, rất đa dạng cách chế biến món tôm khách nhau như: tôm hấp sả, tôm nướng mọi, tôm chiên bột, tôm sốt cà, tôm xào..
Ghẹ sốt me Ghẹ sốt me
Bạn là người nghiền hải sản, bạn hoàn toàn tự tay chế biến món ghẹ sốt me hấp dẫn để thưởng thức hay đãi bạn bè, gia đình.. chỉ cần vài bước làm đơn giản bạn có đĩa ghẹ sốt me chua thơm ngon vàng óng, kết hợp vị chua me và muối ớt xanh nhâm nhi vài ly rượu vang trắng thì còn gì bằng nhỉ. Cùng hải sản Tư Ghẹ học cách làm món ghẹ sốt me nào?
Địa chỉ
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

 

Bản quyền thuộc về Ghẹ sống tại TPHCM - Hải Sản Tư Ghẹ 2019. Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Gọi ngay: 0868 94 94 96