0868 94 94 96

Giao hàng nhanh từ 8h-21h

MENU

CUA BIỂN SỐNG

 

 cua biển sống 

 

thưởng thức cua biển ngon

 

cua thịt và cua gạch ngon

CỬA HÀNG CUA BIỂN CÀ MAU TẠI TPHCM


 

Cua biển ngon tại cửa hàng hải sản Tư Ghẹ là cua chính gốc Năm Căn ( CÀ MAU ) được nhập trực tiếp về cửa hàng mỗi ngày với số lượng lớn gồm, Cua Thịt ( Y3 ), Cua Thịt ( Y4 ), Cua gạch son, Cua Cốm. Sản phẩm cua biển được kiểm soát chất lượng - chắc thịt từng con - Bao ăn - 1 đổi 1 nếu (ốp) không đúng chất lượng cam kết.

 

   

 

 

BÁN CUA BIỂN NGON HÀNG ĐẦU | BAO CHẮC THỊT 


 

 

Cua biển ngon

 

Bạn đang tìm nơi bán cua biển ngon chính gốc với giá thành hợp túi tiền hải sản sống chất lượng đang là mối quan tâm của giới sành ăn trong thời gian gần đây. Hãy để Hải Sản Tư Ghẹ để chọn  Cua ngon nhập về cửa hàng được kiểm soát chất lượng thịt từng con, cua thịt chắc đầy thịt từ thân càng và chi.

 

ƯU ĐIỂM ĐƯỢC KHÁCH HÀNG ƯA CHUỘNG MUA CUA BIỂN NGON 


 

- Cua biển là một trong top hải sản ngon sinh sống và đánh bắt tại các vùng biển ngập mặn chính gốc Cà Mau, nơi cua được đánh giá chất lượng ngon, ngọt nhất so với các vùng miền khác.

- Vì là hải sản trong nước, được đánh bắt số lượng lớn, đa dạng loại nên cua biển có ưu điểm giá thành tốt, hàng có điều trong ngày. Mặt khác, cua biển có đặt điểm sống rất khỏe từ môi trường nước đến sống trên cạn nên hầu hết các loại cua biển sống điều được vận chuyển, cung cấp đi được nhiều nơi, đó là điểm mạnh mà thực khách hàng rất ưu chuộng chọn mua cua biển ngon.

 

 

Hình ảnh cua thịt ngon size to tại hải sản Tư Ghẹ

 

ĐẶT CUA BIỂN NGON CÓ NHIỀU LỰA CHỌN TẠI TƯ GHẸ


- Tại Hải Sản Tư Ghẹ, cua biển ngon nhập về có nhiều lựa chọn cho quý khách hàng, bạn có thể chọn hai loại sản phẩm chính tùy theo nhu cầu sở thích ăn uống của bạn đó có thể là cua thịt hoặc cua gạch son, hoặc cua cốm ( hay gọi là cua hai da )

 

  1. Cua thịt hay gọi là cua đựt chuyên về thịt. (Y)
  2. Cua gạch son là cua cái đang có son đỏ.
  3. Cua cốm là cua đang thay da, gọi là cua lột giàu dinh dưỡng.

 

GIÁ BÁN CUA BIỂN SỐNG ĐA DẠNG SIZE CHỌN


- Khách hàng có thể tùy chọn mua cua biển ngon với nhiều mức giá bán tùy theo size và loại phù hợp với bạn, Thông thường giá cua biển ngon còn sống cho size vừa từ 3-4con/kg dao động từ 350,000nđ trở lên cho thời điểm hiện tại, với mức giá tốt như vậy khách có thể lựa chọn cua biển ngon chất lượng , giao sống tại hải sản Tư Ghẹ nhé!

>> Tham khảo them chi tiết  giá từng loại, size cua biển hôm nay dưới cuối trang!

 

GIAO SỐNG TẬN NƠI, CAM KẾT RỎ RÀNG


- Cua biển ngon tại hải sản Tư ghẹ là cua Cà Mau về đã được lựa chọn và sống khỏe tại hồ, khách order cua biển sẽ được giao sống tận nơi theo yêu cầu, có đóng cua đi tỉnh và khách có thể mang đi xa trong nhiều giờ mà không ảnh hưởng đến chất lượng cua nhé.

- Chúng tôi bán cua biển ngon nên sẽ có cam kết về sản phẩm với khách hàng rỏ ràng, sản phẩm không đúng chất lượng được cửa hàng đổi trả, hoàn tiền 100% trong 4h-6h đặt hàng.

 

THƯỞNG THỨC CUA BIỂN NGON HẢO HẠNG


Bạn biết đấy, cua biển rất phù hợp chế biến đa dạng món ăn ngon hảo hạng, cũng không kém phẩm sang trọng trong thực đơn đãi tiệc.. Có thể nói những món được ưa thích như: cua hấp cách thủy, cua sốt ớt sing, cua sốt me, hay đơn giản là lẩu cua cũng ngon tuyệt vời!

 

Cua gạch son đỏ đầy chất lượng đã được cửa hàng lựa chọn

 

Cua thịt hấp chắc đầy thịt

 

- Cửa hàng Tư Ghẹ bán cua biển cà mau chính gốc năm căn, cua không dây, và giá bán cua thịt, gạch son tận gốc tốt nhất thị trường hải sản tại Tphcm.

 

 

ĐẶT MUA CUA BIỂN CÀ MAU NGON HÔM NAY


 

 

 


Sản phẩm
Cua thịt cà mau | Size 5-6con/kg Cua thịt cà mau | Size 5-6con/kg
320.000 đ
390.000 đ -18 %
Cua (không dây) bao ăn - 1 đổi 1 ( nếu ốp)
Cua thịt nhập chính gốc cà mau, cua cỡ size 5-6con/kg trói dây không trọng lượng, Cua thịt tại hải sản tư ghẹ được lựa chọn chất lượng từng con, 1 đổi 1 nếu...
Cua thịt cà mau | Size 4con/KG Cua thịt cà mau | Size 4con/KG
450.000 đ
470.000 đ -4 %
Cua thịt (không dây) bao ăn - 1 đổi 1 ( nếu ốp)
Cua biển Cà Mau nhập về mỗi ngày. Cua thịt y4 là (size 4-5con/kg) dây mỏng không trọng lượng. Cua thịt đã được chọn lựa tùng con, chắc thịt, Cua thịt làm được...
CUA THỊT CÀ MAU SIZE 2-3CON/KG CUA THỊT CÀ MAU SIZE 2-3CON/KG
550.000 đ
590.000 đ -7 %
Cua (không dây) bao ăn - 1 đổi 1 ( nếu ốp)
Cua thịt Cà Mau nhập về mỗi ngày. Cua thịt y3 là (size 2-3con/kg) dây mỏng không trọng lượng. Cua thịt đã được chọn lựa tùng con, chắc thịt, Cua thịt làm được...
Cua gạch son | Size 4-5 con/kg Cua gạch son | Size 4-5 con/kg
570.000 đ
580.000 đ -2 %
Cua Cà Mau | Trói dây mỏng không trọng lượng
Cua cái (gạch son) được nhập mới mỗi ngày chính gốc Cà Mau. - Cua nhập về được kiểm soát kĩ, gạch son đầy 100% và dây trói cực mỏng, không chiếm trọng lượng...
Cua cốm sống | Cua hai da Cua cốm sống | Cua hai da
840.000 đ
890.000 đ -6 %
Cua cốm rượu Cà Mau size 3-4con/KG (Vip)
Cua cốm là cua đang thay da, toàn thâm mềm nõn, cua cốm rất ít hàng, là loại cua đang thay vỏ nên thịt béo, giàu dinh dưỡng. Liên hệ đặt cua cốm tại hải sản tư...
Cua huỳnh đế sống Cua huỳnh đế sống
Liên hệ
Cua huỳnh đế sống ( biển Cam Ranh ) size 400gr - 900gr
Cua huỳnh đế sống là một trong những loại cua biển hiếm và khó đánh bắt bởi chúng thường sống xa bờ ở những vùng biển sạch và có nước sâu. Nhờ đó mà...
Cua yếm vuông sống | Size 4-5con (KG) Cua yếm vuông sống | Size 4-5con (KG)
390.000 đ
450.000 đ -13 %
Cua Cà Mau bao ăn - 1 đổi 1 ( nếu ốp)
Cua yếm vuông ( gọi là cua cái so ) | Cua cái có giá trị dinh dưỡng cao, thịt và gạch vàng đầy ăn rất béo và thơm | Cua yếm vuông về shop lựa 100% con cái size cỡ...

Khách hàng đánh giá
Thúy Phương Nguyễn

Thúy Phương Nguyễn

Sale Maserati
Tôi tin dùng hải sản tại đây, Hải sản các bạn rất ngon, Giá tốt! Tôi sẽ giới thiệu bạn bè tôi đến đây. Cảm ơn các bạn, chúc các bạn phát triển!
Thao Pham

Thao Pham

Bs Thẩm Mỹ KatMasteri, Thảo Điền, Q2
Gia đình tôi thường mua ghẹ sống tại Hải Sản Tư Ghẹ, Hải sản bạn rất ngon, chất lượng, dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Tôi rất thích địa điểm này!
Hải Sản 192

Hải Sản 192

192, Hiền Vương, Tân Phú, HCM
Tôi rất hài lòng về ghẹ sống mà Hải Sản Tư Ghẹ cung cấp cho nhà hàng . ghẹ sống rất khỏe, chắc thịt từng con, thực khách bên tôi rất chuộng món ăn từ ghẹ và tôi bán mạnh về sản phẩm của các bạn!
Ngô Trúc Lam

Ngô Trúc Lam

Nhat Nam - Fire & Security
Cửa hàng giao hải sản sống tận nơi nhanh chóng, tôm, cua, ghẹ sống tách tách rất tươi ngon, Là địa chỉ lý tưởng tôi tin chọn mua hải sản, nhân viên có tâm rất thích nơi này! :))
Hoang Kim Phan

Hoang Kim Phan

Hải Sản Tư Ghẹ rất chất lượng, giá rẻ hơn. Tôi rất hài lòng nơi này.
Đinh Hồng Lê

Đinh Hồng Lê

CEO Sanhruou.com
Hải sản tại đây rất ngon, Giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, tôi thường chọn hải sản Tư Ghẹ đặt tiệc cuối tuần
Thanh Tâm

Thanh Tâm

Spa Vy Tâm
Hải Sản TƯ GHẸ tươi sống rất ngon, giao hàng nhanh, nhận hàng vẫn còn sống tung ten tôi rất thích điểm này vì không cần phải ra tận cửa hàng chọn nữa! Rất hài lòng về nơi này
Phạm Kiều Oanh

Phạm Kiều Oanh

Giám Đốc Cty HPSOFT
Tôm của của hải sản Tư Ghẹ rất tươi ngon, nhân viên giao hàng nhanh chóng, đóng gói cẩn thận kỹ càng. Rất hài lòng với sự phục vụ của hải sản Tư Ghẹ. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè của mình đến thưởng thức và mua về chế biến
Cách Làm Món Mực sữa rim mắm Ngon Bá Cháy Cách Làm Món Mực sữa rim mắm Ngon Bá Cháy
Mực rim nước mắm mặn ngọt, rất thơm ngon phù hợp cho món ăn cơm gia đình hàng ngày, Mực tươi ngon rim lớp nước sốt mắm thấm đều từng con mực, chỉ cần nhìn và hương thơm của món thôi đã thấy thèm rồi cả nhà ơi!
Tôm Càng Xanh Nướng Phô Mai Tôm Càng Xanh Nướng Phô Mai
Tôm càng xanh nướng cùng với sốt phô mai thì quá ngon rồi phải không quý vị. Công thức món Tôm Càng Xanh nướng phô mai ngay bên dưới nha cả nhà. Bạn có thể áp dụng nướng với nhiều loại tôm khác nhau như : tôm hùm, tôm tít, tôm Alaska, tôm sú...
Địa chỉ
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

 

Bản quyền thuộc về Ghẹ sống tại TPHCM - Hải Sản Tư Ghẹ 2019. Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Gọi ngay: 0868 94 94 96