0868 94 94 96

Giao hàng nhanh từ 8h-21h

MENU
Giá Cua Cà Mau

Tư Ghẹ - Cửa hàng hải sản chuyên cung cấp cua cà mau chính gốc, cua thịt, cua gạch son chắc BAO ĂN về mỗi ngày tại Tphcm được shop lựa chọn chất lượng sống từng con. Địa chỉ Bán Cua ngon, uy tín trói dây mỏng ( không trọng lượng ) Liên hệ nhận báo giá, tư vấn - (08)68 94 94 96

 

CẬP NHẬP BÁO GIÁ CUA CÀ MAU CHẮC THỊT TẠI TƯ GHẸ

 

Cua biển Cà Mau là dòng cua sinh sống trực tiếp từ tự nhiên rừng ngậm mặn vùng đầm dơi, Năm Căn.. được xem là đặc sản vùng đất mũi, và là cua ngon nổi tiếng nhất hiện nay bởi chất lượng thịt cua chắc, thơm ngọt và dinh dưỡng, nếu bạn đã từng thưởng thức cua Cà Mau chính gốc chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được độ thơm ngon của cua biển nơi đây khác xa so với các vùng miền khác, nhờ ưu điểm sinh sống tự nhiên sạch, Cua Cà Mau được nhiều thực khách yêu thích nhất hiện nay, Tại Hải Sản Tư Ghẹ Tphcm chuyên về cua chính gốc Cà Mau chất lượng bao gồm cua thịt, cua gạch son, cua yếm vuông, cua cốm (hai da).. Giá tốt, giao cua chất lượng tận nơi.

 

GIÁ CUA THỊT CÀ MAU BAO ĂN 

 

Cua thịt hay gọi là cua đực, cua Y là dòng cua chủ yếu thịt là chính, cua thịt Cà Mau về tại Tư Ghẹ Tphcm có các size chọn lớn/nhỏ được lựa chọn chắc thịt từng con, Giá cua thịt tại của hàng là bao chắc, bao ăn giao hàng nhanh.

SẢN PHẨM SIZE HÌNH ẢNH THỰC TẾ GIÁ BÁN 
Cua thịt Cà Mau dây mỏng loại nhỏ, chắc thịt 5-6con/kg 300,000vnđ/KG
Cua thịt Cà Mau dây mỏng loại trung, chắc thịt 4con/KG 420,000vnđ/KG
Cua thịt Cà Mau dây mỏng loại lớn, chắc thịt 2-3con/KG 520,000vnđ/KG

 

Lưu ý: Giá cua thịt tham khảo chi tiết tại thời điểm, giá cua có thể giao động hôm nay, vui lòng liên hệ Tư Ghẹ để nhận báo giá cua mới nhất.

 

GIÁ CUA GẠCH SON CÀ MAU BAO ĂN

 

Cua gạch là dòng cua cái trưởng thành đang trong mùa trứng ( hay gọi gạch son đỏ ) cua gạch son béo ngon có giá trị dinh dưỡng cao được ưu chuộng hiện nay. 

SẢN PHẨM SIZE HÌNH ẢNH GIÁ BÁN
Cua gạch son Cà mau dây mỏng loại vừa 4con/KG 490,000vnđ/KG
Cua gạch son Cà Mau dây mỏng loại lớn 2-3con/KG 590,000vnđ/KG

 

>> Xem báo giá cua gạch son mới nhất  tại Tư Ghẹ hôm nay.

 

GIÁ CUA YẾM VUÔNG CÀ MAU BAO ĂN

 

Cua yếm vuông loại cua cái so mới lớn, cua yếm vuông nổi tiếng thịt thơm gạch vàng béo ngậy có giá trị dinh dưỡng cao, cua yếm vuông được nhiều khách hàng chọn mua cho bé và người lớn tuổi ăn tẩm bổ cơ thể. Cua cái yếm vuông là loại cua lựa riêng đặc biệt tại Tư Ghẹ có hàng ngày.

SẢN PHẨM SIZE HÌNH ẢNH GIÁ BÁN
Cua yêm vuông Cà Mau dây mỏng loại nhỏ 5-6con/KG 350,000vnđ/KG
Cua yếm vuông Cà Mau dây mỏng loại lớn 3-4con/KG 480,000vnđ/KG

>> Báo giá cua yếm vuông

 

BÁO GIÁ CUA CÀ MAU KHÔNG DÂY TẠI TƯ GHẸ TPHCM

 

  

Nhiều khách hàng không thích mua cua có dây ( thật sự cua nào cũng sẽ buộc dây, dày hay mỏng tuỳ vào vùng hay nơi bán mà giá thành cua cũng sẽ khác nhau ). Với cua cà mau chính gốc được ngư dân bắt lên buộc dây bao đỏ mỏng nhẹ ( đây là dây chuẩn trên thị trường hiện nay, nhập sao bán vậy ). Nhưng tại Tư Ghẹ có chuyển đổi từ cua dây mỏng thành dạng cua không dây dành cho quý khách hàng mua cua chuẩn đúng giá trị thật. Đương nhiên giá thành cua không dây sẽ cao hơn. nhưng quan trọng là chất lượng là điều ưu tiên.

 

GIÁ CUA THỊT KHÔNG DÂY

 

SẢN PHẨM SIZE HÌNH ẢNH GIÁ BÁN
Cua thịt cà mau không dây 2-3con/KG 580,000vnđ
Cua thịt Cà Mau không dây 4-5con/KG 480,000vnđ

 

GIÁ CUA GẠCH KHÔNG DÂY

 

SẢN PHẨM SIZE HÌNH ẢNH GIÁ BÁN
Cua gạch son Cà Mau không dây 3-4con/KG 650,000vnđ

 

Cua Cà Mau không dây là cua được buộc dây rút không trọng lượng, chọn cua không dây chọn đúng giá trị thật của con cua, cân đúng không bị tâm lý kiểu phải " Mua buộc dây". Hiện tại Tư Ghẹ có cua không dây uy tín.

 

ĐỊA CHỈ BÁN CUA CÀ MUA NGON,GIÁ RẺ, GIAO HÀNG UY TÍN

Bạn đang quan tâm về loại cua biển, bạn không biết nên chọn đâu để mua được cua ngon, chắc thịt uy tín? tất cả đã có tại Tư Ghẹ hệ thống cửa hàng hải sản chuyên nghiệp lâu năm hoạt động tại Tphcm là địa chỉ bán, giao cua chính gốc Cà Màu giá rẻ tận gốc, uy tín chất lượng nhất hiện nay. Giao hàng nhanh chóng được phép xem trực tiếp sản phẩm ưng ý đúng chất lượng mới nhận.

Ngoài ra, chính sách đặt cua ngon tại Tư Ghẹ

- Giao hàng tận nơi tại HCM từ 40 phút.

- Cua bao ăn, 1 đổi 1 nếu ốp.

- Bán cân đúng ký, Bao cân.

- Ở HCM đặt cua online tặng kèm phụ vị, sốt chấm hải sản nguyên chất.

- Nhận Giao cua sống toàn quốc

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 

 

 

Giá Cua Cà Mau Tại Quận 1, Cua chắc bao ăn
17/05/2022 - 10:33 PMadmin
Giá Cua Cà Mau Tại Quận 1, Cua chắc bao ăn
Cửa hàng Hải Sản TƯ GHẸ Giao cua Cà Mau sống, Chất lượng, Giá rẻ, Bao ăn từng con tại Quận 1 Tphcm. Nhận giao cua gạch son, cua thịt chính gốc Cà Mau uy tín, Liên...
Giá Cua Cà Mau hôm nay tại Tphcm
Giá Cua Cà Mau hôm nay tại Tphcm
17/05/2022 - 10:40 PMadmin
Cửa hàng cung cấp Cua Cà Mau chính gốc uy tín tại Tphcm, Cua ngon về mới hàng ngày được lựa chọn từng con, giao sống, bao chắc thịt. Quý khách đang tìm kiếm cua...
Bài viết mới
Video

Khách hàng đánh giá
Thúy Phương Nguyễn

Thúy Phương Nguyễn

Sale Maserati
Tôi tin dùng hải sản tại đây, Hải sản các bạn rất ngon, Giá tốt! Tôi sẽ giới thiệu bạn bè tôi đến đây. Cảm ơn các bạn, chúc các bạn phát triển!
Thao Pham

Thao Pham

Bs Thẩm Mỹ KatMasteri, Thảo Điền, Q2
Gia đình tôi thường mua ghẹ sống tại Hải Sản Tư Ghẹ, Hải sản bạn rất ngon, chất lượng, dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Tôi rất thích địa điểm này!
Hải Sản 192

Hải Sản 192

192, Hiền Vương, Tân Phú, HCM
Tôi rất hài lòng về ghẹ sống mà Hải Sản Tư Ghẹ cung cấp cho nhà hàng . ghẹ sống rất khỏe, chắc thịt từng con, thực khách bên tôi rất chuộng món ăn từ ghẹ và tôi bán mạnh về sản phẩm của các bạn!
Ngô Trúc Lam

Ngô Trúc Lam

Nhat Nam - Fire & Security
Cửa hàng giao hải sản sống tận nơi nhanh chóng, tôm, cua, ghẹ sống tách tách rất tươi ngon, Là địa chỉ lý tưởng tôi tin chọn mua hải sản, nhân viên có tâm rất thích nơi này! :))
Hoang Kim Phan

Hoang Kim Phan

Hải Sản Tư Ghẹ rất chất lượng, giá rẻ hơn. Tôi rất hài lòng nơi này.
Đinh Hồng Lê

Đinh Hồng Lê

CEO Sanhruou.com
Hải sản tại đây rất ngon, Giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, tôi thường chọn hải sản Tư Ghẹ đặt tiệc cuối tuần
Thanh Tâm

Thanh Tâm

Spa Vy Tâm
Hải Sản TƯ GHẸ tươi sống rất ngon, giao hàng nhanh, nhận hàng vẫn còn sống tung ten tôi rất thích điểm này vì không cần phải ra tận cửa hàng chọn nữa! Rất hài lòng về nơi này
Phạm Kiều Oanh

Phạm Kiều Oanh

Giám Đốc Cty HPSOFT
Tôm của của hải sản Tư Ghẹ rất tươi ngon, nhân viên giao hàng nhanh chóng, đóng gói cẩn thận kỹ càng. Rất hài lòng với sự phục vụ của hải sản Tư Ghẹ. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè của mình đến thưởng thức và mua về chế biến
Thử làm món Mực tươi nướng sa tế hấp dẫn bao người mê. Thử làm món Mực tươi nướng sa tế hấp dẫn bao người mê.
Mực là loại hải sản khá thân thuộc trong văn hoá ẩm thực Việt Nam, Mực tươi ngon thường được nhiều chị em nội trợ chọn chế biến món ăn cơm gia đình, mực cũng được dùng trong món ăn dân gian, món nhậu mê ly dành cho các quý ông. Thịt mực tươi nổi tiếng độ giòn ngọt chế biến nhiều món ăn ngon như hấp, xào, nướng.. Hôm nay bạn cùng Tư Ghẹ tìm hiểu cách nướng mực sa tế cay cay giòn giòn thơm ngon ăn là mê nhá.
Bỏ túi công thức Hấp tôm không tanh, thịt săn ngon. Bỏ túi công thức Hấp tôm không tanh, thịt săn ngon.
Tôm hấp gừng, sả chưa đủ ngon, thêm thứ này sẽ không tanh, thịt săn ngon hơn. Món tôm hấp rất dễ làm nhưng có những bí quyết hấp để món ăn ngon hơn, đẹp mắt. Để giữ nguyên hương vị ngon ngọt của tôm cũng như khử mùi tanh hiệu quả, bạn nên cho thêm các loại gia vị này vào món ăn nhé!.
Chọn hải sản nào cúng vía thần tài mùng 10 tháng giêng mang nhiều tài lộc ? Chọn hải sản nào cúng vía thần tài mùng 10 tháng giêng mang nhiều tài lộc ?
Lễ cúng vía THẦN TÀI VÀ THỔ ĐỊA mùng 10 tháng giêng hàng năm mỗi dịp tết là phong tục của nét văn hoá người Việt hiện nay, vì vậy khá nhiều người quan tâm việc chọn món gì để cúng vía vị thần tài chuẩn nhất để cầu tài lộc cho gia chủ cũng như cầu mong năm mới làm ăn thịnh vượng..
5 Loại Hải Sản Tươi Sống Tốt Cho Trẻ Em 5 Loại Hải Sản Tươi Sống Tốt Cho Trẻ Em
Bên cạnh các loại thực phẩm nguồn gốc từ thực vật (gạo, rau, củ, quả,..), thì thực phẩm có nguồn gốc từ động vật cũng góp phần quan trọng không kém trong việc bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ em có thể kể đến như: Các loại thịt, và hải sản tươi sống.
Địa chỉ
Bản đồ
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

 

Bản quyền thuộc về Ghẹ sống tại TPHCM - Hải Sản Tư Ghẹ 2019. Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Gọi ngay: 0868 94 94 96