0868 94 94 96

Giao hàng nhanh từ 8h-21h

MENU

CÁC LOẠI TÔM BIỂN SỐNG

 

VUI HÈ SÔI ĐỘNG 2024 - HẢI SẢN VÀO MÙA GIÁ TỐT - LỰA CHỌN HẢI SẢN NGON CHO KỲ NGHỈ HÈ THÚ VỊ BÊN GIA ĐÌNH, BẠN BÈ THÂN THƯƠNG. 

cac-loai-tom-song 

 Tại hải sản Tư Ghẹ, các tôm sống được nhập về mỗi ngày tươi sống ưa chuộng nhất  như: Tôm sú, Tôm thẻ, Tôm Càng Xanh, Tôm hùm xanh, Tôm hùm bông, tôm Alaska nhập khẩu, Tôm tích, Tôm mũ ni, tôm đất..

 Các loại Tôm sống được đánh bắt từ thiên nhiên biển hoặc nuôi trong môi trường tự nhiên, ăn thực phẩm sạch, nên thịt tôm rất ngọt và săn chắc, đặt biệt tôm về cửa hàng luôn đảm bảo sống rất khỏe trong ngày, giao sống tận nơi nhanh chóng tại Tphcm.

 Hải sản Tư Ghẹ cam kết với khách hàng, nguồn tôm nhập rỏ ràng, và được lựa chọn đúng tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, kích thướt, chuẩn loại, chúng tôi tự hào là địa chỉ cung cấp hải sản tươi sống, sạch uy tín tới người tiêu dùng Việt Nam hiện nay.

 

TOP CÁC LOẠI TÔM SỐNG NGON, MUA NHIỀU NHẤT TẠI TƯ GHẸ 2024


Cửa hàng Tư Ghẹ có các dòng tôm ngon các loại giá cả bình dân được nhiều thực khách ưu chuộng mua nhiều hàng ngày tại cửa hàng, có hỗ trợ giao sống tận nơi tại Tphcm chất lượng với đơn từ 1KG, nhận giao tôm khoẻ cho vựa, nhà hàng, quán ăn giá tốt, chiếc khấu cao, tính sỉ với số lượng ít vẫn giao được.

 

1. TÔM SÚ SỐNG, TÔM BIỂN THỊT NGON ĐƯỢC ƯU CHUỘNG NHẤT

 tom-su-song-ban-chay-2023

 Tôm sú sống là loại tôm mà được thực khách ưa chuộng hiện nay, không những thịt tôm ngon ngọt mà giống tôm này khá phổ biến được chọn là món ăn không thể thiếu của mỗi gia đình việt, tôm sú rất đơn giản trong cách chế biến và phù hợp với nhiều món phổ thông đậm đà và chất lượng, và cũng là loại thực phẩm dinh dưỡng thiết yếu ăn cơm mỗi ngày trong thực đơn nhiều gia đình Việt hiện nay.

Tôm sú hiện nay cung cấp trên thị trường có dòng tôm tự nhiên, tôm nuôi quản canh đạt hiệu quả kinh tế cao hơn, tuỳ thuộc vào chuẩn loại, kích thước tôm sẽ có giá thành khác nhau. nếu bạn đang quan tâm về loại tôm ngon này, Vui lòng liên hệ trực tiếp đến hệ thống cửa hàng Tư Ghẹ để được tư vấn chọn đặt tôm nhé.

 >> Cập nhập thông tin sản phẩm và giá bán tôm sú sống mới nhất hôm nay!

  tom-su 

Tôm sú biển ( size 28 -30 con ) được thực khách chuộng tại cửa hàng Tư Ghẹ

 

- Tôm sú càng to thì càng giá trị. Thịt tôm sú vừa ngon, dễ chế biến nhiều món và chứa nhiều dinh dưỡng cần thiết. Những món ăn từ tôm sú biển luôn hấp dẫn thực khách nên trở thành hải sản ưa thích trong các bữa cơm gia đình, làm tiệc cũng khá sang trọng và ý nghĩa.

 


2. TÔM CÀNG XANH THIÊN NHIÊN SÔNG ĐƯỢC MỆNH DANH " TÔM HÙM NƯỚC NGỌT"

   tom-cang-xanh-song-gia-2023  

 Tôm càng xanh ( tôm càng sen ) sống hoàn toàn tự nhiên khu vực Sông Cửu Long và các tỉnh miền tây nam bộ là chính, là giống tôm lai nước ngọt có kích thướt lớn với hai càng xanh dài ấn tượng, chúng được quý như loại " Tôm hùm nước ngọt " chắc đầy thịt săn dai, đặc biệt tôm càng có gạch đầu vàng ăn rất béo giàu dinh dưỡng khá ngon và được thực khách chọn lựa cho những bữa ăn ngon.

 Tôm càng xanh thiên nhiên sống hiện nay được đánh bắt nhiều ở khu vực sông miền tây số lượng lớn vào mùa giá thành khá hấp dẫn thấp hơn nhiều so với các loại tôm biển đó cũng là lý do tại sao giống tôm lai cở lớn này bán mạnh hơn và được dùng phổ biến trên thị trường.

chat-luong-tom-cang-xanh-song

  

Tôm càng xanh size lớn (9-12con/kg) được thực khách chuộng tại Hải Sản Tư Ghẹ

 

tom-cang-size-lớn
 

 

Tôm càng sống về mới hàng ngày tại cửa hàng hải sản Tư Ghẹ, đặt tôm được Giao nước oxy sống chất lượng tận nơi tại Tphcm nhanh chóng tiện lợi.

► BÁO GIÁ TÔM CÀNG SỐNG GIÁ RẺ HÔM NAY

 


3. TÔM THẺ CHÂN TRẮNG KHÁ PHỔ BIẾN

 tom-the-chan-trang-tuoi-song 

- Tôm thẻ là loại tôm giống sú biển sống nước mặn nuôi phổ biến tại các vùng ven biển ở nước ta, tôm thẻ chân trắng có giá trị thương mại cao, được ứng dụng trong việc chế biến thực phẩm, tôm thẻ cũng là nguồn tôm chủ yếu bóc thịt xuất khẩu nhiều, tôm thẻ được ưa chuộng là thực phẩm hải sản chính trong bữa ăn dinh dưỡng của mỗi gia đình, so với các dòng tôm biển thì loại tôm thẻ chân trắng này có giá tương đổi mềm phù hợp ăn uống hàng ngày.

XEM NGAY:

Giá tôm thẻ sống hôm nay

Giá tôm thẻ bóc nõn

 


4. TÔM HÙM XANH BIỂN VIỆT NAM

 tom-hum-xanh

Một sản phẩm hải sản cao cấp không kém phần hấp dẫn, thường có trong các buổi tiệc sang chảnh không thể không nói đến là tôm hùm xanh sống, tại Tư Ghẹ tôm hùm xanh và tôm hùm bông nhập từ biển Nha Trang Cam Ranh về sống hàng ngày tại hồ, cam kết với khách hàng chất lượng thịt tôm hùm săn ngọt dinh dưỡng cao, gạch đầu béo tuyệt vời, Hải sản Tư Ghẹ địa chỉ giao tôm hùm xanh sống tận nơi tại Tphcm và các tỉnh thành nhanh chóng.

Hải sản tôm hùm xanh sống đăch sản tôm biển về của hàng Tư Ghẹ mỗi ngày có hai size chọn, giá cả tận gốc, tôm lớn size 2-3con/Kgtôm baby size 4-5con/KG đây là loại tôm hùm phổ biến nhiều thực khách yêu thích chọn lựa nhất.

 

tôm hùm xanh sống

 

Hình ảnh tôm hùm xanh lớn ( size 2-3con/kg ) tại Tư Ghẹ 

 

 tôm hùm biển

 

Hình ảnh tôm hùm xanh size 4-5con/kg hay gọi hùm baby tại Tư Ghẹ

 


 5. TÔM HÙM BÔNG VUA TÔM BIỂN

  tom-hum-bông 

Tôm hùm bông được mệnh danh vua tôm biển tại Việt Nam, tôm bông có kích thước lớn, màu sắc đẹp mắt. thịt tôm hùm bông nổi trội săn ngọt hơn nhiều loại tôm. hơn nữa tôm hùm bông có giá trị thương mại cao, cao, giá thành cao. đây được gọi là đặc sản biển, loại hải sản cao cấp hạng sang cho giới có tiền. 

Tôm hùm bông thường được dùng cho đại tiệc, quà biếu tặng rất sịn sò, giá tôm hùm bông khá cao được bán chủ yếu ở nhà hàng hải sản, cửa hàng hải sản chuyên nghiệp.

 

tôm hùm bông biển

 

Tại Tư Ghẹ, tôm hùm bông sống là nguồn tôm hùm Cam Ranh, đảo Bình Ba về sống chất lượng: Tham khảo thêm về giá tôm hùm bông tại đây.


6. TÔM TÍCH THIÊN NHIÊN BIỂN

Tôm tích hay gọi bề bề, loại tôm biển tự nhiên có hình dngs kích thước đặc sắc và nổi bật với thân hình ống dài đầu nhọn và có nhiều chi bơi, thân hình tôm tích với các khốp nối nhiều vỏ tôm khá mỏng có màu nâu đà và các chi màu hơi ngà vàng.. nếu nhìn vào thực tế bạn có thể nhận biết ngay được loại tôm này nhé.

Tôm tích ( tít ) biển được đánh giá cao bởi chất lượng thịt tôm vượt trội độ thơm ngọt mà hiếm có ở các dòng tôm khác, tôm tích biển dài có thịt nhiều ( vỏ mỏng ) chủ yếu là thịt là điểm nổi bật của dòng tôm này.  

 TOM-TICH-BIEN-SONG

 

Hiện nay, giá tôm tích tự nhiên trên thị trường không hề rẻ nằm trong phân khúc tôm hùm giao động từ 700,000vnđ/KG - trên 1 triệu đồng/KG đối với tôm còn sống kích thước lớn.

Để cập nhập cũng như đặt tôm tích sống biển thiên nhiên trong tầm giá tận gốc, hãy tham khảo chọn tại cửa hàng Hải Sản Tư Ghẹ, địa chỉ vựa cung cấp, giao tôm tích sống uy tín tại Tphcm và hỗ trợ giao tôm toàn quốc nguồn tôm khoẻ tốt. 


7. TÔM MŨ NI THIÊN NHIÊN BIỂN

 

tom-mu-ni-thien-nhien

Cùng là loại tôm biển tự nhiên hiện nay, tôm mũ ni có hình dáng khá đặt biệt thân hình dẹp màu nâu đất, phần đầu tô to bè trông giống như chiếc mũ " lưỡi trai ". Tôm mũ ni khá hiếm có theo mùa là top tôm ngon có hương vị ngọt thanh ăn khá ngon và giàu dinh dưỡng, phần đầu tôm mũ ni tựa giống loại tôm hùm có cả gạch đầu rất ngon.

Tôm mũ ni nằm top hải sản cao cấp không vì chất lượng thịt ngon mà dòng tôm này rất khó bắt gặp phổ biến hiện nay, tôm được giới sành ăn săn đón làm tiệc cũng khá hot và lạ. Hiện nay trên thị trường giá bán tôm mũ ni sống tự nhiên biển từ 600 - 800 nghìn đồng/KG. Trong đó loại mũ ni đỏ siêu hiếm giá tiền triệu vẫn hút khách bởi khá hiếm gặp. Nếu bạn đang muốn chọn cho mình dòng tôm biển hấp dẫn này, đến cửa hàng Tư Ghẹ để được chọn lựa đặt tôm sống chuẩn giá tốt, giao hàng nhanh chất lượng chuyên nghiệp.

 


8. TÔM HÙM ALASKA NHẬP KHẨU

Dòng tôm hùm hot rần rần tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm nay mang thương hiệu tôm nhập khẩu có xuất xứ từ chính vùng biển lạnh Alaska, Tôm hùm nhập khẩu chính gạch từ thị trường Canada là chính về Việt Nam.

Tôm hùm alaska nổi bật vỏ dày, size tôm lớn, chính vì sinh sống mông môi trường biển lạnh sâu, khí hậu khắc nghiệt nên chúng được đánh giá là loại tôm biển đáng thưởng thức nhất hiện nay. Bề ngoài thân hình tôm alaska khá ấn tượng đẹp mắt, size tôm tương đối lớn, bởi đây là dòng tôm nhập khẩu nên trọng lượng là yếu tố quan trọng để được cấp phép đánh bắt và xuất khẩu nhé.

  /tom-hum-alaska-ca-na-da 

 

Tôm hùm alaska nhập khẩu thuộc top hải sản yêu thích nhất hiện tại thị trường Việt Nam

 

Tại hải sản Tư Ghẹ, khách hàng có thể chọn đặt cho mình dòng tôm nhập khẩu cao cấp và hot này ngay tại Tphcm với giá công ty tốt nhất thị trường, Hỗ trợ đóng gói oxy kỹ thuật cao để giao tôm giữ sống chất lượng nhất.

► Cập nhập ngay báo giá tôm hùm Alaska sống hôm nay.

 

Trên đây là top các loại tôm sống ưu chuộng và bán chạy nhất hiện nay trên thị trường, điều là những dòng tôm ngon ngọt dễ ăn và chế biến đa dạng món, nếu hôm nay bạn thích ăn loại tôm nào? bạn đang tìm hiểu chọn loại tôm phù hợp nhu cầu hãy liên hệ ngay Tư Ghẹ hoặc inbox nhanh 0868 94 94 96/zalo tư vấn nhiệt tình nhé và báo giá tốt nhất.


Thành phần dinh dưỡng trong thịt tôm như thế nào?

Nhìn chung, trong thịt các loại tôm có hàm lượng calo thấp nhưng giàu chất dinh dưỡng. Loại hải sản này chủ yếu được tạo thành từ protein và nước. Trung bình, dinh dưỡng 100g tôm nấu chín có:
 
Năng lượng: 99 calo
 
Chất béo: 0,3 gram
 
Carbs: 0,2 gram
 
Cholesterol: 189 miligam
 
Natri: 111 miligam
 
Protein: 24 gram
 
 
Tôm là một trong những hải sản được tiêu thụ phổ biến . Giá trị dinh dưỡng của tôm khá dồi dào, chứa nhiều vitamin và khoáng chất. 
 
 

Làm thế nào chế biến làm sạch tôm đúng cách?

 
Dù chế biến bằng phương pháp nào thì trước tiên bạn cũng cần ngâm tôm trong nước lạnh để rửa sạch mẹo ngâm tôm bằng nước muối rửa tôm sạch và tươi hơn. Kéo phần chân tôm và dùng ngón tay cái để tách vỏ tôm ra khỏi phần thịt. Sau đó bạn có thể dễ dàng loại bỏ phần đầu nơi chứa nhiều tạp chất.
 
Hơn nữa bạn cũng loại bỏ cả phần chỉ màu đen chạy dọc theo lưng tôm, đây thực chất là đường tiêu hóa chứa dạ dày và đại tràng của tôm. Mặc dù không ảnh hưởng tới sức khỏe, tuy nhiên chúng ta đã có thói quen bỏ chúng đi để sạch và vệ sinh hơn. Cách đơn giản là dùng dao nhỏ chẻ lưng tôm để lộ phần chỉ đen, lấy đầu nhọn của dao hoặc tăm để rút ra. Sau khi đã sơ chế xong, rửa sạch tôm và để ráo nước.
 
 

Mẹo bảo quản tôm chất lượng

 
Nếu không thể mua được tôm tươi còn sống, bạn có thể dùng loại tôm đông đá bày bán tại các siêu thị, cửa hàng hải sản lớn chế biến ăn liền trong ngày thịt tôm tươi ngon chất lượng. Các chuyên gia thực phẩm khuyên không nên trữ đông tôm thêm lần nữa sau khi đã rã đông thì độ dai mềm và hương vị của thịt tôm đông đá chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều so với tôm tươi sống.
 
Với tôm sống chúng ta nên rộng sống bằng nước phù hợp với chúng, máy tạo oxy khí, hoặc tôm bảo quản đi xa phải bơm oxy thì mới sống được. với tôm tươi cần rửa lại bằng nước muối, đòng hôp/khay hút chân không càng tốt bảo quản ngăn đông tủ lạnh, rả ra cho 1 lần ăn thì tôm tươi ngọt.
 
Một phương pháp dùng để bảo quản tôm được lâu, cũng như chế biến món sẳn thì chúng ta nên làm sạch, bóc vỏ săn và sấy khô hoặc phơi nắng khô để ngăn mát tủ lạnh bảo quản ăn tiện lợi.
 
 

Các loại tôm thường làm món gì ngon?

 
Các loại tôm điều có một điểm chung là dễ dàng chế biến nhiều món ăn ngon khác nhau mà phù hợp với gu ẩm thực người Việt yêu thích nhất là:
 
Tôm hấp ( có thể hấp bia, hấp nước dừa, hấp gừng sả.. ) mỗi hương vị hấp sẽ cho ra mùi vị khác nhau tạo cho món hải sản hấp thêm ngon và đậm đà hơn. 
 
Tôm nướng (cũng có rất nhiều loại gia vị nướng tôm ngon hấp dẫn như: muối ớt, sa tế, phô mai.. Món nướng thịt tôm thơm ngon kết hợp gia vị nướng tuyệt vời luôn.
 
Tôm xào ( hầu hết các dòng tôm xào được với các loại rau, củ, quả ) đây là món ăn cơm gia đình thường xuyên.
 
 
CHỌN MUA CÁC LOẠI TÔM SỐNG GIÁ RẺ TẠI TƯ GHẸ - GIAO TẬN NƠI TẠI TP.HCM

Sản phẩm
Tôm càng xanh sống Size 9-12con/KG Tôm càng xanh sống Size 9-12con/KG
380.000 đ
450.000 đ -16 %
[GIÁ TỐT] Tôm tự nhiên chắc ngon.
Tôm càng xanh sống ở vùng nước ngọt hoặc nước lợ, tôm càng sống khỏe. Thịt tôm càng xanh ngọt, săn dai, nhiều giá trị dinh dưỡng được rất nhiều Khách yêu...
Tôm Hùm Xanh Biển Cam Ranh Sống Tôm Hùm Xanh Biển Cam Ranh Sống
Liên hệ
1.550.000 đ -100 %
Size 400g-500g/con | Giao Sống tận nơi 1H
Tôm hùm xanh ( size 2-3con/kg ) nhập từ biển Nha Trang về mỗi ngày, tôm hùm size lớn được kiểm soát chất lượng từng con, shop giao tôm hùm sống tận nơi tại Tphcm....
Nõn Tôm Thẻ 500g Nõn Tôm Thẻ 500g
285.000 đ
320.000 đ -11 %
Khay 500gr | Bảo Quản đông lạnh
Tôm thẻ sống làm sạch, bóc vỏ (nõn) sẳn. Đóng khay 500gr Bảo Quản đông lạnh tiện lợi. Nõn tôm thẻ sạch, thịt tôm tươi ngọt khách hàng đặt về chế biến...
Tôm Đất Tươi 500g Tôm Đất Tươi 500g
210.000 đ
350.000 đ -40 %
Size 90-110con/KG | Tôm sông tự nhiên
Tôm đất, loại tôm sông có kích thước nhỏ, thịt tôm đất siêu ngọt, vị thơm nhẹ. Tôm đất có giá trị dinh dưỡng cao, thường được dùng phổ biến trong các...
Tôm hùm Alaska Sống Tôm hùm Alaska Sống
1.050.000 đ
1.110.000 đ -5 %
Size 450gr - 550gr/CON | Nhập Khẩu Canada
Tôm hùm Alaska hay còn gọi là Tôm hùm Canada nhập khẩu có giá trị dinh dưỡng cao và sống hoàn toàn thiên nhiên nên rất được thực khách yêu thích, Tôm hùm alaska...
Tôm tích biển sống Tôm tích biển sống
890.000 đ
1.070.000 đ -17 %
[ƯU CHUỘNG] Size 8-12con/KG
Tôm tích thiên nhiên sống, thịt ngon, ngọt, dai chắc, vừa đậm đà hương vị biển, Tại Tư Ghẹ tôm tích biển Hà Tiên ( Phú Quốc ) về sống mỗi ngày, Shop Giao tôm...
Tôm thẻ tươi | Size 30-40 (con) Tôm thẻ tươi | Size 30-40 (con)
220.000 đ
320.000 đ -31 %
[BÁN CHẠY] Giao Tôm tươi đá lạnh
Shop có tôm thẻ sống về mỗi ngày bị yếu bán tươi. tôm thẻ vỏ mỏng thịt dai chắc, Tại shop có tôm thẻ vớt sống tại hồ đóng bảo quản lạnh luôn tươi ngon....
Tôm mũ ni sống Tôm mũ ni sống
890.000 đ
900.000 đ -1 %
Tôm size 4-6con/Kg | Thịt ngọt, chất lượng.
Tôm mũ ni biển (sống) | Shop Giao sống tận nơi tại HCM | Xuất xứ: biển Phan Thiết – Lagi và Đảo Phú Quốc về | Món ngon: Tôm mũ ni hấp bia hoặc rượu vang, nướng,...
Tôm sú biển Sống Tôm sú biển Sống
390.000 đ
470.000 đ -17 %
Size 30-35con/KG | Thịt Chuẩn Sashimi
Tôm sú biển Phan Thiết nhập về hải sản tư ghẹ mỗi ngày, tôm sú xanh và tôm sú đỏ, chất lượng, thịt tôm ngon, ngọt, giao sống tận nơi tại Tp.hcm. Tặng kèm...

Khách hàng đánh giá
Thúy Phương Nguyễn

Thúy Phương Nguyễn

Sale Maserati
Tôi tin dùng hải sản tại đây, Hải sản các bạn rất ngon, Giá tốt! Tôi sẽ giới thiệu bạn bè tôi đến đây. Cảm ơn các bạn, chúc các bạn phát triển!
Thao Pham

Thao Pham

Bs Thẩm Mỹ KatMasteri, Thảo Điền, Q2
Gia đình tôi thường mua ghẹ sống tại Hải Sản Tư Ghẹ, Hải sản bạn rất ngon, chất lượng, dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Tôi rất thích địa điểm này!
Hải Sản 192

Hải Sản 192

192, Hiền Vương, Tân Phú, HCM
Tôi rất hài lòng về ghẹ sống mà Hải Sản Tư Ghẹ cung cấp cho nhà hàng . ghẹ sống rất khỏe, chắc thịt từng con, thực khách bên tôi rất chuộng món ăn từ ghẹ và tôi bán mạnh về sản phẩm của các bạn!
Ngô Trúc Lam

Ngô Trúc Lam

Nhat Nam - Fire & Security
Cửa hàng giao hải sản sống tận nơi nhanh chóng, tôm, cua, ghẹ sống tách tách rất tươi ngon, Là địa chỉ lý tưởng tôi tin chọn mua hải sản, nhân viên có tâm rất thích nơi này! :))
Hoang Kim Phan

Hoang Kim Phan

Hải Sản Tư Ghẹ rất chất lượng, giá rẻ hơn. Tôi rất hài lòng nơi này.
Đinh Hồng Lê

Đinh Hồng Lê

CEO Sanhruou.com
Hải sản tại đây rất ngon, Giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, tôi thường chọn hải sản Tư Ghẹ đặt tiệc cuối tuần
Thanh Tâm

Thanh Tâm

Spa Vy Tâm
Hải Sản TƯ GHẸ tươi sống rất ngon, giao hàng nhanh, nhận hàng vẫn còn sống tung ten tôi rất thích điểm này vì không cần phải ra tận cửa hàng chọn nữa! Rất hài lòng về nơi này
Phạm Kiều Oanh

Phạm Kiều Oanh

Giám Đốc Cty HPSOFT
Tôm của của hải sản Tư Ghẹ rất tươi ngon, nhân viên giao hàng nhanh chóng, đóng gói cẩn thận kỹ càng. Rất hài lòng với sự phục vụ của hải sản Tư Ghẹ. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè của mình đến thưởng thức và mua về chế biến
Thử làm món Mực tươi nướng sa tế hấp dẫn bao người mê. Thử làm món Mực tươi nướng sa tế hấp dẫn bao người mê.
Mực là loại hải sản khá thân thuộc trong văn hoá ẩm thực Việt Nam, Mực tươi ngon thường được nhiều chị em nội trợ chọn chế biến món ăn cơm gia đình, mực cũng được dùng trong món ăn dân gian, món nhậu mê ly dành cho các quý ông. Thịt mực tươi nổi tiếng độ giòn ngọt chế biến nhiều món ăn ngon như hấp, xào, nướng.. Hôm nay bạn cùng Tư Ghẹ tìm hiểu cách nướng mực sa tế cay cay giòn giòn thơm ngon ăn là mê nhá.
Bỏ túi công thức Hấp tôm không tanh, thịt săn ngon. Bỏ túi công thức Hấp tôm không tanh, thịt săn ngon.
Tôm hấp gừng, sả chưa đủ ngon, thêm thứ này sẽ không tanh, thịt săn ngon hơn. Món tôm hấp rất dễ làm nhưng có những bí quyết hấp để món ăn ngon hơn, đẹp mắt. Để giữ nguyên hương vị ngon ngọt của tôm cũng như khử mùi tanh hiệu quả, bạn nên cho thêm các loại gia vị này vào món ăn nhé!.
Địa chỉ
Bản đồ
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

 

Bản quyền thuộc về Ghẹ sống tại TPHCM - Hải Sản Tư Ghẹ 2019. Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Gọi ngay: 0868 94 94 96