0868 94 94 96

Giao hàng nhanh từ 8h-21h

MENU

HẢI SẢN TƯƠI SỐNG GIÁ RẺ


 Chào mừng bạn đến Hải sản Tư ghẹ - Thương hiệu hải sản sạch, chất lượng, uy tín tại Tphcm.

 

- Các sản phảm hải sản tươi sống giá rẻ tại cửa hàng được đánh bắt trực tiếp từ biển các vùng như Nha Trang, Phan Thiết, Phú Quốc.. Tư Ghẹ vận chuyển về Tphcm trong ngày, bắt sống tại hồ và giao sống tận nơi đến khách hàng nhanh trong 1h đặt hàng.

- Đến với Tư Ghẹ, quý khách hàng được chọn mua cho mình những loại hải sản tươi sống chất lượng, bắt sống tận tay, tư vấn chọn hàng.

- Không những thế, chúng tôi còn cung cấp đến khác dịch vụ giao hải sản sống tận nơi cho nhóm khách hàng mua online được nhân viên giàu kinh nghiệm chọn lựa đúng mặt hàng, cam kết đúng chất lượng.

- Và đặc biệt Tư Ghẹ hỗ trợ đóng gói hải sản đúng tiêu chuẩn ngành đảm bảo sản phẩm sống trong nhiều giờ đến tận tay khách và mang đi công tác xa vẫn đảm bảo hải sản tươi sống ngon và tiện lợi.

 

Các loại hải sản tươi sống giá rẻ có tại cửa hàng Tư Ghẹ Tphcm


- Hệ thống cửa hàng Tư Ghẹ tại Tphcm, cung cấp rất nhiều mặt hàng hải sản sống đánh bắt sống 100%, chúng tôi kinh doanh các sản phẩm hải sản từ thiên nhiên chất lượng, ngon ngọt và giàu dinh dưỡng nhất.

- Top hải sản tươi sống giá rẻ được ưa chuộng cũng như giá trị, nhu cầu lớn người tiêu dùng điều có tại cửa hàng Tư Ghẹ mỗi ngày, phải nói đến những mặt hàng như:

 

 Ghẹ xanh sống giá rẻ

 

- Ghẹ xanh sống là hải sản đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi ghẹ là hải sản đánh bắt từ thiên nhiên biển không qua nuôi như các loại khác.

- Ghẹ xanh sống là loại ngon nhất, bán mạnh, và có giá trị kinh tế hơn các loại ghẹ khác như ghẹ bông đỏ, ghẹ ba chấm và ghẹ đá.

- Hiện nay, ghẹ xanh được đánh giá chất lượng thịt ngon, ngọt và thơm tự nhiên nhất là ghẹ lưới ở vùng biển xa bờ như đảo Phú Quốc ( nỗi tiếng với nghề lưới ghẹ Hàm Ninh ).

 

 hải sản ghẹ xanh sống 

 Ghẹ Xanh Đảo Phú Quốc đáng được ưa chuộng tại Tư Ghẹ

 

- Hải sản  tươi sống 100% tại cửa hàng tư ghẹ là ghẹ phú quốc đánh bắt và nhập về mỗi ngày. Tại cửa hàng ghẹ sống có 4 size chọn rất phù hợp với người dùng chọn mua. Quý khách có thể liên hệ (08)68 94 94 96 để được tư vấn.

THAM KHẢO GIÁ BÁN GHẸ SỐNG HÔM NAY

 

GHẸ XANH LOẠI 1

GHẸ XANH LOẠI 2

GHE XANH LOẠI 3

GHẸ XANH LOẠI 4

 

 Cua Thịt, cua gạch son Ngon chính gốc Cà Mau giá rẻ

 

- Cua biển trên thị trường hải sản tại Tphcm cũng rất nhiều chuẩn loại, được nuôi và đánh bắt từ nhiều nơi. Nhưng ngon nhất, cua chắc thịt, chất lượng là cua biển Năm Căn ( Cà Mau ). Tại sao lại nói cua thịt nơi đây ngon? Đơn giả Cà Mau là vùng biển ngập mặn lớn nhất cả nước, nơi có điều kiện sống và phát triển lý tưởng của những loại hải sản sống như cua biển chuẩn môi trường tự nhiên mang đến chất lượng thịt cua chắc đầy, thơm ngon nhất hiện nay.

 

  cua thịt cà mau 

Cua Biển Cà Mau chính gốc tại Hải Sản Tư Ghẹ 

 

- Cua thịt và cua gạch son tại cửa hàng Tư Ghẹ tại Tphcm là cua chính gốc Cà Mua về mỗi ngày, được nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chọn lựa chắc, chất lượng, cam kết bao ăn, 1 đổi 1.

 

Các loại tôm ngon bán chạy tại Hải Sản Tư Ghẹ Tphcm


 Tôm hùm xanh giá rẻ

 

- Một sản phẩm hải sản sống cao cấp không kém phần hấp dẫn, thường có trong các buổi tiệc sang chảnh không thể không nói đến là tôm hùm xanh, tại Tư Ghẹ tôm hùm xanh và tôm hùm bông nhập từ biển Nha Trang về sống khỏe, cam kết với khách hàng chất lượng thịt tôm tuyệt vời, giao tôm sống tận nơi nhanh chóng.

 

  tom-hum-xanh-nha-trang-gia-re-chat-luong

Hình ảnh tôm hùm xanh tại cửa hàng Tư Ghẹ

 

 

 

Hình ảnh tôm hùm bông

 

 Tôm sú giá rẻ

 

- Tôm sú là món hải sản hầu như không thể thiếu trong ẩm thực của người việt, tôm sú sống giàu canxi và dinh dưỡng cần thiết cho mỗi bửa ăn hàng ngày.

 

  tôm sú tại hcm 

 

- Tôm cũng là top hải sản ngon rất dễ chế biến món, Mua tôm sống tại Tư Ghẹ sẽ có chất lượng thịt ngon ngọt nhất, Giá cả tốt nhất và là sản phẩm được khách hàng mua mạnh tại cửa hàng.

 

 Tôm càng xanh giá rẻ

 

- Được mệnh danh là “ Tôm hùm sông” hải sản tôm càng xanh hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi tôm to, càng xanh dài khỏe, thịt tôm càng xanh rất nhiều, đặt biệt tôm có gạch đầu béo gậy.

 

  tôm càng xanh 

 

Hải Sản tư ghẹ là địa chỉ chọn mua tôm càng xanh sống chất lượng nhất, size lớn ( 10-12con/kg ) giao sống tận nơi!

 

Ngao sò - ốc giá rẻ bán chạy tại cửa hàng hải sản Tư Ghẹ


 

 Ốc hương biển giá rẻ

 

- Nguồn ốc hương tại Tư Ghẹ đánh bắt vùng biển Phan Thiết, ăn ngon hơn các loại ốc vùng biển khác, ốc hương sống khỏe tại hồ, thịt ốc hương rất ngon ngọt đậm đà.

 

  

 

- Ốc hương được đánh giá cao về chất lượng dinh dưỡng, là loại hải sản sống từ biển được lòng khách hàng nhất tại cửa hàng chúng tôi, ốc hương biển quyến rủ người ăn bởi thịt dai, gòn và mùi hương hấp dẫn dễ chế biến nhiều món ăn ngon.

 

 Ngao 2 cồi giá rẻ

 

- Nói đến họ ngao-sò biển, phải nói đến ngao 2 cồi, đứng đầu trong top ngao về chất lượng thịt nhiều, với 2 cồi dài và thịt ngao ngọt siêu lòng người ăn.

 

  ngao hai cồi 

Cửa hàng Tư Ghẹ nhập về ngao biển Phan Thiết, Hải sản sống giá rẻ, chất lượng đáng để thưởng thức ạ.

 

Giá hải sản tươi sống chất lượng tại tphcm như thế nào?


- Nhận báo giá hải sản sống tại Tphcm mỗi ngày tại cửa hàng Tư Ghẹ qua Hotline: (08)68 94 94 96 hỗ trợ tư vấn báo giá hải sản mới nhất.

- Truy cập website : tham khảo chi tiết các loại hải sản sống được cập nhập mới, báo giá đặt hải sản online nhanh và tiện lợi.

-  Ngoài ra quý có thể tham khảo giá trực tiếp tại bảng báo giá hải sản Tư Ghẹ như sau:

 

Hải sản sống

Giá cập nhập

Ghẹ xanh ( size 3-5con/kg )

https://ghesong.vn/ghe-xanh-loai-1.html

Ghẹ xanh ( size 5-6con/kg )

https://ghesong.vn/ghe-xanh-loai-2.html

Ghẹ xanh ( size 7-8con/kg )

https://ghesong.vn/ghe-xanh-loai-3.html

Ghẹ xanh ( size 9-10con/kg )

https://ghesong.vn/ghe-xanh-loai-4.html

Tôm sú

https://ghesong.vn/tom-su-bien.html

Tôm càng xanh

https://ghesong.vn/tom-cang-xanh-to.html

Tôm hùm xanh

https://ghesong.vn/

Ốc hương

https://ghesong.vn/oc-huong.html

Ngao 2 cồi

https://ghesong.vn/ngao-2-coi-size-20-25-con/kg.html

 

Lưu ý: vì là hải sản sống đánh bắt từ thiên nhiên biển nên số lượng và giá có thể giao động tùy thời điểm. Quý khách cập nhập các loại hải sản nhanh nhất liên hệ trực tiếp Tư Ghẹ để được tư vấn.

 

Lý do chọn mua hải sản sống giá rẻ tại Tư Ghẹ Tphcm?


- Trên thị trường hiện nay, địa chỉ bán hải sản sống không nhiều, đa phần hải sản tươi, đông lạnh, hải sản khô bán ở nhiều nơi. Để đảm bảo chất lượng tuyệt đối, sạch, an toàn sức khỏe, khách hàng nên chọn mua hải sản sống. Tại sao? 

 Thứ 1: hải sản không còn giá trị dinh dưỡng khi đã ngộp, hoặc mua hải sản đông lạnh quá lâu chất lượng thịt không còn ngọt, không đảm bảo đầy thịt nữa..

 Thứ 2: hải sản không còn sống quá lâu, bỏ quản lạnh không đúng cách, dẫn đến tình trạng ương, có mùi, rất nguy hiểm nếu mua phải sản phẩm kém chất lượng như vậy.

Kết luận: Tư ghẹ vẫn khuyên quý khách nên chọn mua cho mình hải sản sống ăn để đảm bảo sức khỏe bản thân. Hiểu được giá trị đó, cửa hàng Tư Ghẹ cam kết bán hải sản sống bơi tại hồ mang đến tiêu chí chất lượng tốt nhất đến khách hàng.

 

Cách bảo quản giao hải sản sống tận nơi tại TPHCM


- Khi mua hải sản sống tại cửa hàng chúng tôi hỗ trợ khách hàng đóng gói sản phẩm giao sống tận tay, khách có nhu cầu di chuyển nhiều giờ, Tư ghẹ vẫn đảm bảo cách bảo quản hải sản của chúng tôi sống tốt trong thời gian dài mà ít có cửa hàng nào làm được như vậy.

Có 2 cách để bảo quản hải sản sống trong nhiều giờ đi lại, cũng tùy theo lộ trình di chuyển mà chúng ta có thể áp dụng đúng.

 

Một là: Rộng sống trực tiếp bằng nước biển, máy oxy ( phương pháp dành cho di chuyển hàng số lượng lớn, xe chuyên dụng )

Hai là: Bảo quản hải sản sống bằng hình thức sốt nhiệt ( áp dụng giao hàng phạm vi ngắn )

Kết luận: với nhiều năm kinh nghiệm, Hải sản Tư Ghẹ có cách để giao hải sản các loại sống đến tận nhà khách hàng, Quý khách có thể yên tâm đặt mua hải sản << TẠI ĐÂY >>

 


Sản phẩm
Ốc hương sống (size 70-80 con/kg) | Biển Phan Thiết Ốc hương sống (size 70-80 con/kg) | Biển Phan Thiết
430.000 đ
570.000 đ -25 %
Ốc Biển Phan Thiết | Thịt thơm ngọt
Ốc hương sống nhập từ biển lagi ( bình thuận ). Tại hải sản tư ghẹ, ốc hương nhập vào được lựa chọn theo size lớn, trung sống tại hồ chất lượng, bao...
Nghêu biển sống ( KG) | Size 50-60 con Nghêu biển sống ( KG) | Size 50-60 con
110.000 đ
130.000 đ -15 %
Nghêu Trắng Phan Thiết, Sạch không cát
Nghêu có thân hình tròn, màu trắng hoặc vàng nhạt.Thịt nghêu là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, thơm ngon được nhiều người ưa thích. Tại Shop nghêu...
Ngao hai cồi sống | Size 10-12con (KG) Ngao hai cồi sống | Size 10-12con (KG)
250.000 đ
270.000 đ -7 %
Ngao 2 cồi biển Phan Thiết, sạch không cát
Ngao 2 cồi ( ngao 2 vòi, sò ngọt, sò lụa ngọt ) có thịt màu trắng ngà, cồi to dai mềm như cồi điệp. Thịt ngao ngon ngọt đậm đà vị biển rất vừa miệng nên...
Sò huyết sống (KG) | Size 50-60 con Sò huyết sống (KG) | Size 50-60 con
320.000 đ
360.000 đ -11 %
Sò huyết sống bổ dưỡng - Tặng sả, Rau Răm.
Sò huyết sống biển Phan Thiết về mới mỗi ngày, Sò huyết có vị ngọt, tính mặn là thực phẩm bổ dưỡng có tác dụng bổ huyết, kiện vị, chữa thiếu máu là...
Tôm càng xanh sống | Size 9-12con (KG) Tôm càng xanh sống | Size 9-12con (KG)
420.000 đ
540.000 đ -22 %
[BAO ĂN] Tặng sốt chấm | Giao sống
Tôm càng xanh sống ở vùng nước ngọt hoặc nước lợ, tôm càng sống khỏe. Thịt tôm càng xanh ngọt, săn dai, nhiều giá trị dinh dưỡng được rất nhiều Khách yêu...
Cá Mú Sống Cá Mú Sống
390.000 đ
420.000 đ -7 %
Cá Mú (sống) bắt từ 1KG - 1,3KG/con
Cá Mú Biển Phú Quốc về mỗi Ngày (sống). Thịt cá mú săn chắc và béo càng ăn thơm ngon và ngọt. Cá Mú bông phù hợp với mọi lứa tuổi - phù hợp với nhiều món...
Cá chim trắng biển Cá chim trắng biển
320.000 đ
350.000 đ -9 %
Cá chim trắng biển Hà Tiên ( size 0,7-1,2KG )
Cá chim trắng biển về sống mỗi ngày tại shop, loại cá ngon được khách hàng ưa chuộng lựa chọn cho bửa cơm gia đình. Cá chim biển thịt ngọt, mềm, giàu dinh dưỡng...
GHẸ SỐNG GHẸ SỐNG
Liên hệ
550.000 đ -100 %
Ghẹ xanh sống về có 4 lựa chọn mỗi ngày
Ghẹ xanh shop giao sống tận nơi. Giá và size có thể thay đổi theo thời tiết. Shop sẽ báo khi đặt hàng.Ghẹ sống được shop nhập trực tiếp từ vùng biển Phú Quốc...
Ghẹ Biển Sống Size 3-4 con (KG) | Bao Chắc Thịt Ghẹ Biển Sống Size 3-4 con (KG) | Bao Chắc Thịt
Liên hệ
650.000 đ -100 %
Ghẹ lưới Đảo Phú Quốc | Tặng nước chấm khi mua hàng!.
Ghẹ lưới phú quốc về mỗi ngày, Ghẹ sống Loại 1 (size 3-4con/kg), Chắc thịt từng con 1, Bao ăn, 1 đổi 1 nếu ghẹ ốp(ốm), Miễn phí Giao ghẹ sống tận nơi tại...
Ghẹ Xanh Loại 4 (size 9-10con/kg) Ghẹ Xanh Loại 4 (size 9-10con/kg)
350.000 đ
400.000 đ -13 %
[BAO ĂN] Tặng sốt chấm | Giao sống
Ghẹ sống loại 4 ( size: 9-10con/kg ). Chọn từ 100gr - 120gr ( từ 1 lạng đến 1,2 lạng/ con). Ghẹ lưới tại Đảo Phú Quốc nhâp về tươi sống mỗi ngày!. Vựa Tư Ghẹ...
Cá bớp sống tại tphcm giá rẻ Cá bớp sống tại tphcm giá rẻ
295.000 đ
350.000 đ -16 %
Cá bớp biển Phú Quốc
Cá bớp sống size từ 1,5KG - 2,5KG đánh bắt tại biển Đảo Phú Quốc về shop mỗi ngày, cá sống khỏe tại hồ luôn chất lượng, thịt cá bớp săn chắc hàng tự...
Ghẹ bông đỏ (size 6-8con/kg) Ghẹ bông đỏ (size 6-8con/kg)
Liên hệ
420.000 đ -100 %
(Phan Thiết) có theo đợt, liên hệ trước!
Giống ghẹ bông đỏ ( size 6-8 con/kg ).Ghẹ được đánh bắt tại vùng biển đảo phú quốc nhập về sống mỗi ngày. Giao ghẹ sống tận nơi tại hcm trong 1h đặt hàng....
Ghẹ Biển Sống Size 5-6 con (KG) | Bao Chắc Thịt Ghẹ Biển Sống Size 5-6 con (KG) | Bao Chắc Thịt
Liên hệ
590.000 đ -100 %
Ghẹ lưới Đảo Phú Quốc | Tặng nước chấm khi mua hàng!.
Ghẹ sống đảo phú quốc, Ghẹ sống Loại 2 (size 5-6con/kg), Chắc thịt từng con 1, Bao ăn, 1 đổi 1 nếu ghẹ ốp(ốm), Miễn phí Giao ghẹ sống tận nơi tại HCM trong...
Ghẹ Xanh Loại 3 (size 7-8con/kg) Ghẹ Xanh Loại 3 (size 7-8con/kg)
480.000 đ
580.000 đ -17 %
[BAO ĂN] Tặng sốt chấm | Giao sống
Ghẹ sống loại 3 - Xuất xứ: ghẹ sống đánh bắt tại đảo Phú Quốc( gọi là ghẹ phú quốc). Quy cách: Bắt ghẹ sống tại hồ, đóng thùng oxy khô để đảm bảo...
Cá tầm Cá tầm
320.000 đ
350.000 đ -9 %
Cá tầm nuôi Oganic nguồn suối sạch tỉnh Lâm Đồng
Cá Tầm nuôi theo công nghệ mới, nguồn nước suối sạch tự nhiên loại hải sản ưa chuộng nhất hiện nay, Cá tầm sống size từ 1,5KG - 2,5KG/con bán mạnh tại shop,...
Ghẹ Biển Sống Size 7-8 con (KG) | Bao Chắc Thịt Ghẹ Biển Sống Size 7-8 con (KG) | Bao Chắc Thịt
Liên hệ
450.000 đ -100 %
Ghẹ lưới Đảo Phú Quốc | Tặng nước chấm khi mua hàng!.
Ghẹ sống -Xuất xứ: ghẹ sống đánh bắt tại đảo Phú Quốc( gọi là ghẹ phú quốc). Quy cách: Bắt ghẹ sống tại hồ, đóng thùng oxy để đảm bảo ghẹ sống...
Ghẹ Xanh Loại 2 (size 6con/kg Net) Ghẹ Xanh Loại 2 (size 6con/kg Net)
570.000 đ
680.000 đ -16 %
[BAO ĂN] Tặng sốt chấm | Giao sống
Ghẹ xanh đảo Phú Quốc về mỗi ngày, ghẹ loại 2 (size 6-7con/kg) chọn từ 160gr-190gr chắt thịt từng con khi giao tới khách hàng. Bao ăn- Bao 1 đổi 1 nếu không đúng...
Cá nhám Cá nhám
Liên hệ
Cá nhám sống size 1,5kg - 3kg/con
Cá nhám đánh bắt sống tại biển Phú Quốc về trong ngày, cá nhám được thực khách sành ăn yêu thích bởi giá trị dinh dưỡng cao, cá nhám có thể chế biến món...
TÔM CÀNG SỐNG THIÊN NHIÊN TÔM CÀNG SỐNG THIÊN NHIÊN
390.000 đ
420.000 đ -7 %
Tôm càng Sông Thiên Nhiên
Thịt tôm càng xanh thiên nhiên shop về sống trong ngày, tôm ngon , săn dai, nhiều giá trị dinh dưỡng được rất nhiều Khách yêu thích. Shop về tôm sống Size 10-12 con/kg....
Cua thịt cà mau | Size 5-6con/kg Cua thịt cà mau | Size 5-6con/kg
320.000 đ
390.000 đ -18 %
Cua (không dây) bao ăn - 1 đổi 1 ( nếu ốp)
Cua thịt nhập chính gốc cà mau, cua cỡ size 5-6con/kg trói dây không trọng lượng, Cua thịt tại hải sản tư ghẹ được lựa chọn chất lượng từng con, 1 đổi 1 nếu...

Khách hàng đánh giá
Thúy Phương Nguyễn

Thúy Phương Nguyễn

Sale Maserati
Tôi tin dùng hải sản tại đây, Hải sản các bạn rất ngon, Giá tốt! Tôi sẽ giới thiệu bạn bè tôi đến đây. Cảm ơn các bạn, chúc các bạn phát triển!
Thao Pham

Thao Pham

Bs Thẩm Mỹ KatMasteri, Thảo Điền, Q2
Gia đình tôi thường mua ghẹ sống tại Hải Sản Tư Ghẹ, Hải sản bạn rất ngon, chất lượng, dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Tôi rất thích địa điểm này!
Hải Sản 192

Hải Sản 192

192, Hiền Vương, Tân Phú, HCM
Tôi rất hài lòng về ghẹ sống mà Hải Sản Tư Ghẹ cung cấp cho nhà hàng . ghẹ sống rất khỏe, chắc thịt từng con, thực khách bên tôi rất chuộng món ăn từ ghẹ và tôi bán mạnh về sản phẩm của các bạn!
Ngô Trúc Lam

Ngô Trúc Lam

Nhat Nam - Fire & Security
Cửa hàng giao hải sản sống tận nơi nhanh chóng, tôm, cua, ghẹ sống tách tách rất tươi ngon, Là địa chỉ lý tưởng tôi tin chọn mua hải sản, nhân viên có tâm rất thích nơi này! :))
Hoang Kim Phan

Hoang Kim Phan

Hải Sản Tư Ghẹ rất chất lượng, giá rẻ hơn. Tôi rất hài lòng nơi này.
Đinh Hồng Lê

Đinh Hồng Lê

CEO Sanhruou.com
Hải sản tại đây rất ngon, Giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, tôi thường chọn hải sản Tư Ghẹ đặt tiệc cuối tuần
Thanh Tâm

Thanh Tâm

Spa Vy Tâm
Hải Sản TƯ GHẸ tươi sống rất ngon, giao hàng nhanh, nhận hàng vẫn còn sống tung ten tôi rất thích điểm này vì không cần phải ra tận cửa hàng chọn nữa! Rất hài lòng về nơi này
Phạm Kiều Oanh

Phạm Kiều Oanh

Giám Đốc Cty HPSOFT
Tôm của của hải sản Tư Ghẹ rất tươi ngon, nhân viên giao hàng nhanh chóng, đóng gói cẩn thận kỹ càng. Rất hài lòng với sự phục vụ của hải sản Tư Ghẹ. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè của mình đến thưởng thức và mua về chế biến
Cách Làm Món Mực sữa rim mắm Ngon Bá Cháy Cách Làm Món Mực sữa rim mắm Ngon Bá Cháy
Mực rim nước mắm mặn ngọt, rất thơm ngon phù hợp cho món ăn cơm gia đình hàng ngày, Mực tươi ngon rim lớp nước sốt mắm thấm đều từng con mực, chỉ cần nhìn và hương thơm của món thôi đã thấy thèm rồi cả nhà ơi!
Tôm Càng Xanh Nướng Phô Mai Tôm Càng Xanh Nướng Phô Mai
Tôm càng xanh nướng cùng với sốt phô mai thì quá ngon rồi phải không quý vị. Công thức món Tôm Càng Xanh nướng phô mai ngay bên dưới nha cả nhà. Bạn có thể áp dụng nướng với nhiều loại tôm khác nhau như : tôm hùm, tôm tít, tôm Alaska, tôm sú...
Địa chỉ
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

 

Bản quyền thuộc về Ghẹ sống tại TPHCM - Hải Sản Tư Ghẹ 2019. Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Gọi ngay: 0868 94 94 96