0868 94 94 96

Giao hàng nhanh từ 8h-21h

MENU

Cua Cà Mau Không Dây

 

“ TÔI MUA CUA, TÔI KHÔNG MUA DÂY! TÔI CHỌN TƯ GHẸ “

 

cua-ca-mau-khong-day

 

cua-không-dây

 

Trên thị trường cua biển hiện nay, đa số cua được trói đây ở mức độ mỏng/dày khác nhau tuỳ vào vùng miền. Chủ yếu tiểu thương hay tìm cách tăng trọng lượng, trói dây để tăng lợi nhuận và đánh vào tâm lý người tiêu dùng chuộng cua giá rẻ (ảo) của nhừng người thích ăn cua.

Tư Ghẹ quyết tâm đổi mới để mang đến giá trị thực của loại hải sản này, bằng loại sản phẩm CUA KHÔNG DÂY người mua đúng với trọng lượng thực của sản phẩm mà không phải lo lắng quá nhiều vì sợ mất tâm lý phải mua dây.

 

 

 

Video cua không dây Cà Mau

 

TƯ GHẸ CỬA HÀNG CUA CÀ MAU KHÔNG DÂY CHÍNH GỐC

 

Với cua Cà Mua chính gốc được người dân địa phương trói dây đỏ mỏng nhẹ ( đứng chuẩn ngành ) để cung cấp lên thị trường.

Tại Tư Ghẹ cũng vậy nhập về cua chính gốc Cà Mau được trói dây mỏng nhẹ (hầu như không nhảy lạng) thì sản phẩm sẽ được bán với đúng giá trị chúng, giá thị trường chung dành cho thực khách dùng phổ thông. Tham khảo thêm cua cà mau tại đây!

 

cua-không-dây-cà-mau

 

Ngoài ra, Tư Ghẹ cửa hàng tiên phong đổi mới sản phẩm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng chọn cua không dây chính hãng bằng cách chúng tôi loại bỏ dây buộc cua làm tăng trọng lượng và thay thế bằng dây rút ( gọi là cua không dây ) đây là sản phẩm mang đúng giá trị KG con cua mà nhiều người mong đợi.

Có thể hiểu, cua không dây là cua được trói dây rút hoặc dây mỏng mà không nhảy gram nào thì được gọi là không dây, chứ đừng hiểu nhầm cua không dây là không cột dây khách nhé, ( không buộc dây là bị cua kẹp ngay và liền..)

 

SO SÁNH TRỌNG LƯỢNG CUA KHÔNG DÂY VÀ CUA CỘT DÂY CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG

 

Ngày nay chợ cua trên thị trường khá phức tạp. nhiều nơi cua trói dây vải thấm nước rất nặn, trói dây chuối thấm nước, trói dây bao dày thấm nước.. cũng chỉ vì tặng trọng lượng cua bán có lời và bán giá rẻ để người mua nhầm lẫn tưởng mình mua cua giá rẻ mê..dòn thao túng tâm ký người mua này rất hay gặp ở các chợ, bán buôn vỉa hè…

 

so-sanh-cua-khong-day-va-cua-co-day

 

Đỡ hơn thì cua chính gốc Cà Mau được trói dây đỏ mỏng nhẹ loại này chấp nhận được vì nó đúng với nhu cầu thực tế sản phẩm, đây là sản phẩm được nhiều vựa hải sản, nhà hàng quán hay kinh doanh.

 

cua-không-dây-ua-chuộng

 

Cua không dây và cua dây mỏng nhẹ chính gốc Cà Mau tại shop Tư Ghẹ 

 

Tốt hơn hết, Chọn mua cua không dây tại Tư Ghẹ thì đúng giá trị và trọng lượng thực tế cua hơn khách hàng an tâm không phải lo lắng mua phải cua dây dày, dây nhiều như ngoài thị trường nhé.

 

NHỮNG ĐIỂM VƯỢT TRỘI ĐỂ CHỌN CUA KHÔNG DÂY

 

Ưu điểm:

Trói dây rút trọng lượng.

Cua không dây sống khoẻ.

Mua cua mà không sợ mất thêm tiền cân dây.

 

 cua-biển-không-dây  

 

Nhược điểm:

Cua không dây bất tiện khi vận chuyển hoặc khách bắt không đúng cách rất dễ bị gãy càng.

 

CUA KHÔNG DÂY CÀ MAU CHẤT LƯỢNG TUYỂN CHỌN TỪNG CON

 

Tại Hải Sản Tư Ghẹ, cua không dây Cà Mau được về mới hàng ngày, cua được ngư dâu đánh bắt cửa hàng thu mua vận chuyển về Tphcm trong ngày cua sống rất khoẻ.

 

chất-lượng-cua-không-dây

 

Cua không dây tại Tư Ghẹ được kiểm soát chất lượng từng con đầu vào bằng những phương pháp sàn lọc chọn chắc thịt, sống khoẻ, không lỗi, đầy đủ càng chân.. đặc biệt hơn được phân loại size rỏ ràng.

 

cua-cà-mau-không-dây-bao-ăn

 

Tư Ghẹ cửa hàng bán, giao cua không dây chính gốc Cà Mau chất lượng, bao ăn và 1 đổi 1 nếu (cua ốp) không đúng giá trị cam kết với khách hàng.

 

GIÁ CUA CÀ MAU KHÔNG DÂY CÁC SIZE TẠI TƯ GHẸ TPHCM

 

Cua không dây tại tư ghẹ tuyển chọn trực tiếp, gắt gao từ nguồn Cà Mau chính gốc chuyển giao trực tiếp đến tay bạn mà không qua bất kì một thương lái hay bên trung gian nào. Việc này làm giảm tối đa thời gian vận chuyển, cua mới sống khoẻ, giúp cua chắc hơn, tươi hơn, nâng cao chất lượng cua, đồng thời, giảm đáng kể chi phí % phải trả cho mỗi thương lái/bên trung gian. Vì vậy, giá cua CUA KHÔNG DÂY tại Tư Ghẹ cập nhập tốt hơn thị trường:

► Giá cua không dây 200g-250g/con 470,000

► Giá cua không dây 300g-350g/con 590,000

► Giá cua không dây 150g-290g/con 390,000

 

 giá-cua-ca-mau-không-dây 

 

THỊT CUA CÀ MAU KHÔNG DÂY NHƯ THẾ NÀO? CHẮC NGỌT KHÔNG

 

Nói đến cua biển không nơi nào sánh ngang cua Cà Mau đặc sản nổi tiếng có cua ngon thịt thơm ngọt nhất hiện nay, được nhiều thực khách ưa chọn lựa nhất. Nhờ được sinh sống môi trường ngậm mặn tự nhiên, ăn thức ăn sạch nên cua săn thịt có vị thơm dễ ăn và đặc biệt rất rất ngọt và giàu dinh dưỡng nữa.

 

cua-ca-mau-không-dây-hấp

 

Cua hấp là món ăn giữ hương vị tuyệt vời từ thịt cua 

 

thit-cua-ca-mau-chac

 

Thịt càng cua Cà Mau tại Tư Ghẹ được lựa đảm bảo chắc đầy.

 

cua-bao-an-tai-tu-ghe

 

Một con cua đạt chuẩn phải đảm bảo chất lượng thịt như vậy

 

địa-chỉ-cung-cấp-cua-không-dây-uy-tín

 

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP CUA KHÔNG DÂY UY TÍN CHẤT LƯỢNG HIỆN NAY

(08)68 94 94 96

CỬA HÀNG HẢI SẢN TƯ GHẸ

 

 

Hướng dẫn làm sạch con cua biển đúng cách


Sản phẩm
Cua gạch son Cà Mau Không Dây, Size 3-4 con Cua gạch son Cà Mau Không Dây, Size 3-4 con
590.000 đ
750.000 đ -21 %
[Bao gach son] size 3-4con/KG
Cua Gạch son Cà Mau chính gốc không dây size tầm 3-4con/Kg về mới hàng ngày, Cua được shop chọn lựa từng con gạch son đặc đầy bao ăn. Sản phẩm giao sống tận nơi,...
Cua thịt Cà Mau Không Dây, size 300g - 400g/con Cua thịt Cà Mau Không Dây, size 300g - 400g/con
590.000 đ
650.000 đ -9 %
[Bao chắc thịt] size to 2-3con/KG
Cua thịt size to 3con/Kg trói dây rút không trọng lượng (cua không dây). Cua Chính gốc Cà Mau về shop được kiểm soát chất lượng từng con bao chắc thịt, giao sống...
Cua thịt Cà Mau Không Dây, size 200g - 290g/con Cua thịt Cà Mau Không Dây, size 200g - 290g/con
450.000 đ
550.000 đ -18 %
[Bao chắc thịt] size 4-5con/KG
Sản phẩm Cua thịt Cà Mau không dây size trung tầm 4-5con/KG (5con hơn 1KG ) rút dây không trọng lượng. Cua thịt về shop đã kiểm soát chắc thịt từng con, cua sống khoẻ,...
Cua thịt Cà Mau Không Dây, size 160g - 190g/con Cua thịt Cà Mau Không Dây, size 160g - 190g/con
350.000 đ
450.000 đ -22 %
[Bao chắc thịt] size 5-6con/KG
Sản phẩm cua thịt chính gốc Cà Mau không dây size chọn 150g - 190g/con. tầm 6con/KG hoặc hơn 1KG xíu, Cua thịt không dây size nhỏ shop đã lựa chọn chắc thịt từng con...

Khách hàng đánh giá
Thúy Phương Nguyễn

Thúy Phương Nguyễn

Sale Maserati
Tôi tin dùng hải sản tại đây, Hải sản các bạn rất ngon, Giá tốt! Tôi sẽ giới thiệu bạn bè tôi đến đây. Cảm ơn các bạn, chúc các bạn phát triển!
Thao Pham

Thao Pham

Bs Thẩm Mỹ KatMasteri, Thảo Điền, Q2
Gia đình tôi thường mua ghẹ sống tại Hải Sản Tư Ghẹ, Hải sản bạn rất ngon, chất lượng, dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Tôi rất thích địa điểm này!
Hải Sản 192

Hải Sản 192

192, Hiền Vương, Tân Phú, HCM
Tôi rất hài lòng về ghẹ sống mà Hải Sản Tư Ghẹ cung cấp cho nhà hàng . ghẹ sống rất khỏe, chắc thịt từng con, thực khách bên tôi rất chuộng món ăn từ ghẹ và tôi bán mạnh về sản phẩm của các bạn!
Ngô Trúc Lam

Ngô Trúc Lam

Nhat Nam - Fire & Security
Cửa hàng giao hải sản sống tận nơi nhanh chóng, tôm, cua, ghẹ sống tách tách rất tươi ngon, Là địa chỉ lý tưởng tôi tin chọn mua hải sản, nhân viên có tâm rất thích nơi này! :))
Hoang Kim Phan

Hoang Kim Phan

Hải Sản Tư Ghẹ rất chất lượng, giá rẻ hơn. Tôi rất hài lòng nơi này.
Đinh Hồng Lê

Đinh Hồng Lê

CEO Sanhruou.com
Hải sản tại đây rất ngon, Giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, tôi thường chọn hải sản Tư Ghẹ đặt tiệc cuối tuần
Thanh Tâm

Thanh Tâm

Spa Vy Tâm
Hải Sản TƯ GHẸ tươi sống rất ngon, giao hàng nhanh, nhận hàng vẫn còn sống tung ten tôi rất thích điểm này vì không cần phải ra tận cửa hàng chọn nữa! Rất hài lòng về nơi này
Phạm Kiều Oanh

Phạm Kiều Oanh

Giám Đốc Cty HPSOFT
Tôm của của hải sản Tư Ghẹ rất tươi ngon, nhân viên giao hàng nhanh chóng, đóng gói cẩn thận kỹ càng. Rất hài lòng với sự phục vụ của hải sản Tư Ghẹ. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè của mình đến thưởng thức và mua về chế biến
Thử làm món Mực tươi nướng sa tế hấp dẫn bao người mê. Thử làm món Mực tươi nướng sa tế hấp dẫn bao người mê.
Mực là loại hải sản khá thân thuộc trong văn hoá ẩm thực Việt Nam, Mực tươi ngon thường được nhiều chị em nội trợ chọn chế biến món ăn cơm gia đình, mực cũng được dùng trong món ăn dân gian, món nhậu mê ly dành cho các quý ông. Thịt mực tươi nổi tiếng độ giòn ngọt chế biến nhiều món ăn ngon như hấp, xào, nướng.. Hôm nay bạn cùng Tư Ghẹ tìm hiểu cách nướng mực sa tế cay cay giòn giòn thơm ngon ăn là mê nhá.
Bỏ túi công thức Hấp tôm không tanh, thịt săn ngon. Bỏ túi công thức Hấp tôm không tanh, thịt săn ngon.
Tôm hấp gừng, sả chưa đủ ngon, thêm thứ này sẽ không tanh, thịt săn ngon hơn. Món tôm hấp rất dễ làm nhưng có những bí quyết hấp để món ăn ngon hơn, đẹp mắt. Để giữ nguyên hương vị ngon ngọt của tôm cũng như khử mùi tanh hiệu quả, bạn nên cho thêm các loại gia vị này vào món ăn nhé!.
Địa chỉ
Bản đồ
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

 

Bản quyền thuộc về Ghẹ sống tại TPHCM - Hải Sản Tư Ghẹ 2019. Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Gọi ngay: 0868 94 94 96