0868 94 94 96

Giao hàng nhanh từ 8h-21h

MENU

Tôm càng sen sống

 

Tôm càng sen là tôm gì?

 

Là một loại tôm nước ngọt, chúng có thể sống được mỗi trường nước lợ khu vực sống gần cửa biển. Tôm càng sen thuộc họ tôm càng nhưng hai càng ngắn hơn, nhỏ hơn so với tôm càng xanh.

Tôm càng sen là dòng tôm sông vỏ mỏng thịt nhiều được quý như dòng tôm hùm nước ngọt, đây là dòng tôm có kích thước lớn con trưởng thành từ 10 con – 20con/KG được ưa chuộng.

 

tôm càng sen

 

► Tôm càng sen sinh sống ở đâu?

Dòng tôm càng sen là tôm nước ngọt tự nhiên sống thường sinh sống và đánh bắt tại vùng hạ lưu khu vực sống cửu long tập trung chủ yếu ở các tỉnh miền tây nam bộ.

► Đặt điểm con tôm càng sen như thế nào?

Thuộc họ tôm càng chúng nổi bật với màu xanh/ xanh rêu hai càng dài khá ấn tượng, với tôm sen thì càng nhỏ hơn có màu lửa rất dễ biết. hơn nữa tôm có lớp vr khá mỏng nên phần thịt tôm nhiều và ngon.

 

Giá tôm càng sen bao nhiêu tiền?

 

Trên thị trường tôm càng sông thường có hai loại đó là càng xanh và càng sen, giá bán tôm càng sen còn phụ thuộc vào kích thước tôm, nguồn tôm thiên nhiên hay tôm nuôi hồ mà giá thành sẽ giao động. Tại hải sản Tư Ghẹ sẽ cập nhập chi tiết giá bán tôm càng sống về mới hàng ngày ngay tại website hoặc hỗ trợ báo giao đặt tôm ngon qua hotline: (08)68 94 94 96

 

► Giá bán tôm càng sen sống hôm nay

Tôm càng sen size 10-14con/KG giá 390,000vnđ/KG

Tôm càng sen size 15-18con/Kg giá 350,000vnđ/KG

 

► Giá bán tôm càng xanh sống thiên nhiên

Tôm càng xanh size 9-12con/KG giá 370,000vnđ/KH

Tôm càng xanh size 6-8con/Kg giá 550,000vnđ/KG

 

► Giá bán tôm càng tươi/ tôm ngộp đông lạnh quán bufffe

Tôm càng tươi sô giao động giá 150,000vnđ/KG

Tôm càng tươi lựa theo size giá 190,000cnđ/KG

Lưu ý: Báo giá tôm càng sen/ Tôm càng xanh trên chỉ tham khảo tại thời điểm. Giá bán là nguồn tôm ngon tôm tự nhiên chắc chất lượng không phải tôm nuôi hồ giá sẽ thấp hơn một chút. Quý khách có thể gọi trực tiếp để được tư vấn báo giá tôm mới nhất hoặc cập nhập..

 

Cập nhập giá tôm càng sen mới

Cập nhập giá tôm càng xanh mới

 

Thịt tôm càng sen có ngon không?

 

Tôm càng sen được mệnh danh là “tôm hùm sông” đây là loại tôm ngon có thịt săn dai và có gạch vàng phần đầu rất béo ngon và dinh dưỡng nó giống như con tôm hùm biển vậy.

 

 

Thịt tôm càng sen thơm hơn màu trắng tôm ngon khi hấp hoặc cắt đôi để nướng rất ngon nhá, so với loại tôm thẻ phổ biến cùng tầm giá thì tôm càng sen có thịt chất lượng hơn ăn đã và ngon hơn hẳn nhá mọi người ơi.

Nổi bất nhất là phần gạch màu vàng ở đầu tôm, đây là phần ngon và giá trị nhất của con tôm càng sen nhé, “ Không phải kêu phần đầu tôm chứa phân” khái niệm hoàn toàn sai lần nếu bạn bỏ phần gạch của loại tôm càng này nhé. Vị ngọt béo béo giàu dinh dưỡng là một trong những phần ngon cho giống tôm này có giá trị hơn.

 

Làm thế nào nhận biết tôm càng sen và tôm càng xanh

 

Chính vì cùng loại, cùng giống và hình dáng như nhau nên giữa hai loại tôm này có phần khó nhận biết nếu bạn không chuyên nhưng đừng quá lo lắng TƯ GHẸ  sẽ chỉ bạn mẹo nhỏ để phân biệt đâu là tôm càng xanh và đâu là tôm càng sen qua điểm này nhé

 

 

Khác biệt ở hai càng: Đây là điểm nhận biết tôm càng sen đễ dàng nhất đó. Với tôm càng sen hai càng khá nhỏ, ngắm phần đầu càng màu vàng lửa. còn tôm xàng xanh hai càng dài xanh phần đầu càng xanh đậm hoặc hơi đen.

Khác biệt thân/ màu sắc tôm: Màu của tôm xàng sen có phầm ngà ngà vàng hơn thân tôm thon nhỏ về phần đuôi vỏ tô cũng thấy mỏng hơn. So với tôm càng xanh có màu xanh đậm đặc trưng, thân tròn to hơn vỏ tôm cứng dày hơn.

 

 

Tổng kết lại: để nhận biết hai loại tôm càng này cũng quá dễ dàng nếu bạn để ý hai bước trên mà Tư Ghẹ đã nói, Ngoài ra để chọn mua tôm cành xanh hay tôm càng sen thiên nhiên ngon, chất lượng uy tín hãy đến cửa hàng Tư Ghẹ nơi chọn tôm chuẩn cho gia đình bạn hôm nay.

 

Địa chỉ bán tôm càng sen sống tốt nhất hiện nay

 

Tôm càng sen sống thuộc loại tôm ngon khá khan hàng hiện nay, trên thị trường rất ít bán chủ yếu là tôm càng xanh/ càng xào là chính, ngoài ra đa số là nguồn tôm nuôi chủ yếu một số nơi cửa hàng hải sản chuyên nghiệp chọn được nguồn tôm tự nhiên ngon và chất lượng hơn.

Hiện tại cửa hàng Tư Ghẹ trong những địa chỉ uy tín tại Tphcm có về nguồn tôm càng sen và tôm càng xanh thiên nhiên sống số lượng có trong ngày, hàng giao oxy tươi sống tận nơi cho quý khách đặt hàng tại Tphcm từ 1Kg.

 

 

 

 Tôm càng sen sống size 10-12con/Kg được ưa chuộng nhất.

 

tom-cang-sen-song-hcm-gia-re

 

Tôm càng sen thiên nhiên sống nguồn tôm chất lượng có tại Tư Ghẹ

 

 

 


Sản phẩm
Tôm càng sen thiên nhiên sống Tôm càng sen thiên nhiên sống
370.000 đ
450.000 đ -18 %
Tôm càng sen sống ( size 12-15con )
Giống như tôm càng xanh, Size tôm càng sen ngon từ 12-15con/kg. Tôm sen có hai càng nhỏ ngắn, vỏ tôm mỏng thịt thơm ngọt. Tại Hải Sản Tư Ghẹ đặt tôm lưới 100%...

Khách hàng đánh giá
Thúy Phương Nguyễn

Thúy Phương Nguyễn

Sale Maserati
Tôi tin dùng hải sản tại đây, Hải sản các bạn rất ngon, Giá tốt! Tôi sẽ giới thiệu bạn bè tôi đến đây. Cảm ơn các bạn, chúc các bạn phát triển!
Thao Pham

Thao Pham

Bs Thẩm Mỹ KatMasteri, Thảo Điền, Q2
Gia đình tôi thường mua ghẹ sống tại Hải Sản Tư Ghẹ, Hải sản bạn rất ngon, chất lượng, dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Tôi rất thích địa điểm này!
Hải Sản 192

Hải Sản 192

192, Hiền Vương, Tân Phú, HCM
Tôi rất hài lòng về ghẹ sống mà Hải Sản Tư Ghẹ cung cấp cho nhà hàng . ghẹ sống rất khỏe, chắc thịt từng con, thực khách bên tôi rất chuộng món ăn từ ghẹ và tôi bán mạnh về sản phẩm của các bạn!
Ngô Trúc Lam

Ngô Trúc Lam

Nhat Nam - Fire & Security
Cửa hàng giao hải sản sống tận nơi nhanh chóng, tôm, cua, ghẹ sống tách tách rất tươi ngon, Là địa chỉ lý tưởng tôi tin chọn mua hải sản, nhân viên có tâm rất thích nơi này! :))
Hoang Kim Phan

Hoang Kim Phan

Hải Sản Tư Ghẹ rất chất lượng, giá rẻ hơn. Tôi rất hài lòng nơi này.
Đinh Hồng Lê

Đinh Hồng Lê

CEO Sanhruou.com
Hải sản tại đây rất ngon, Giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, tôi thường chọn hải sản Tư Ghẹ đặt tiệc cuối tuần
Thanh Tâm

Thanh Tâm

Spa Vy Tâm
Hải Sản TƯ GHẸ tươi sống rất ngon, giao hàng nhanh, nhận hàng vẫn còn sống tung ten tôi rất thích điểm này vì không cần phải ra tận cửa hàng chọn nữa! Rất hài lòng về nơi này
Phạm Kiều Oanh

Phạm Kiều Oanh

Giám Đốc Cty HPSOFT
Tôm của của hải sản Tư Ghẹ rất tươi ngon, nhân viên giao hàng nhanh chóng, đóng gói cẩn thận kỹ càng. Rất hài lòng với sự phục vụ của hải sản Tư Ghẹ. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè của mình đến thưởng thức và mua về chế biến
Thử làm món Mực tươi nướng sa tế hấp dẫn bao người mê. Thử làm món Mực tươi nướng sa tế hấp dẫn bao người mê.
Mực là loại hải sản khá thân thuộc trong văn hoá ẩm thực Việt Nam, Mực tươi ngon thường được nhiều chị em nội trợ chọn chế biến món ăn cơm gia đình, mực cũng được dùng trong món ăn dân gian, món nhậu mê ly dành cho các quý ông. Thịt mực tươi nổi tiếng độ giòn ngọt chế biến nhiều món ăn ngon như hấp, xào, nướng.. Hôm nay bạn cùng Tư Ghẹ tìm hiểu cách nướng mực sa tế cay cay giòn giòn thơm ngon ăn là mê nhá.
Bỏ túi công thức Hấp tôm không tanh, thịt săn ngon. Bỏ túi công thức Hấp tôm không tanh, thịt săn ngon.
Tôm hấp gừng, sả chưa đủ ngon, thêm thứ này sẽ không tanh, thịt săn ngon hơn. Món tôm hấp rất dễ làm nhưng có những bí quyết hấp để món ăn ngon hơn, đẹp mắt. Để giữ nguyên hương vị ngon ngọt của tôm cũng như khử mùi tanh hiệu quả, bạn nên cho thêm các loại gia vị này vào món ăn nhé!.
Địa chỉ
Bản đồ
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

 

Bản quyền thuộc về Ghẹ sống tại TPHCM - Hải Sản Tư Ghẹ 2019. Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Gọi ngay: 0868 94 94 96