0868 94 94 96

Giao hàng nhanh từ 8h-21h

MENU

Ghẹ Bông Đỏ

 

Bạn đang tìm kiếm ghẹ bông đỏ tại Tphcm, Tại cửa hàng Tư Ghẹ loại hải sản ghẹ bông đỏ cũng rất được khách hàng quan tâm ưa chuộng hiện nay, so với ghẹ xanh dẫn đầu top ghẹ bán mạnh nhất thì ghẹ bông đỏ đang được thực khách đánh giá cao về thịt, ghẹ đỏ thường có kích thước lớn hơn khá nhiều trong các loại ghẹ biển, vỏ dày hơn và giá thành rẻ hơn ghẹ xanh, chúng ta cùng tìm hiểu về chúng.

 

VÙNG ĐÁNH BẮT GHẸ BÔNG ĐỎ


Tại Việt Nam, ghẹ bông đỏ thường được tìm thấy và khai thác đánh bắt từ khu vực biển miền trung chạy vào Nam, Ghẹ bông đỏ sống vùng biển có độ mặn cao, cụ thể vùng đánh bắt loại này nhiều nhất là Biển Phan Thiết.

Ghẹ bông không phổ biến như ghẹ xanh, loại này thường đánh bắt theo mùa, số lượng ghẹ bông đỏ ít hơn so với ghẹ xanh ưa chuộng, Tại Cửa Hàng Tư Ghẹ, khách hàng quan tâm đến loại ghẹ này vui lòng liên hệ (08)68 94 94 96 đặt hàng.

Ghẹ bông đỏ được đánh bắt trực tiếp từ vùng Phan Thiết vào Phú Quốc về Tư Ghẹ Tphcm số lượng có hạn trong ngày không nhiều bằng ghẹ xanh.

 

HÌNH ẢNH GHẸ BÔNG ĐỎ TẠI CỬA HÀNG TƯ GHẸ 


  ghẹ bông đỏ giá rẻ 

 

Ghẹ bông đỏ có màu sắc đặt trưng như tên gọi

 

ghẹ bông đỏ

 

Ghẹ đỏ khá lớn hơn ghẹ xanh

 

ghẹ bông đỏ con đực 

 

Ghẹ bông đỏ con đựt siêu thịt

 

ghẹ bông đỏ cái

 

Ảnh ghẹ bông đỏ con cái

 

ĐÁNH GIÁ ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM GHẸ BÔNG ĐỎ


ƯU ĐIỂM

- Ghẹ bông đỏ biển sở hữu những ưa điểm mà người dùng rất ưa chuộng và tìm kiếm cao, mặt dù giống ghẹ bày không có thường xuyên

+ Giá thành rẻ

+ Size ghẹ khá to có nhiều lựa chọn

+ Thịt nhiều và chắc.

+ Nguồn ghẹ đánh bắt từ thiên nhiên

+ Có giá trị xuất khẩu cao.

 

NHƯỢC ĐIỂM

+ Thịt ghẹ bông đỏ hơi lạc hơn so với ghẹ xanh

+ Đánh bắt theo vùng, ít có hàng thường xuyên.

+ Trọng lượng nặn do vỏ ghẹ dày.

 Kết luận, so với giống ghẹ xanh than điểm 10 thì ghẹ bông đỏ cũng chỉ xép sau với điểm ưa chuộng 8. Vậy tùy vào sở thích người dùng mà bạn có thể lựa chọn chúng, Tại shop ghẹ bông đỏ khá được khách chuộng và tìm kiếm cao, còn bạn thì sao? nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm ghẹ bông đỏ thì liên hệ ngay HẢI SẢN TƯ GHẸ (08)68 94 94 96 ĐẶT HÀNG NGAY hôm nay.

 

 

 


Sản phẩm
Ghẹ bông đỏ (size 6-8con/kg) Ghẹ bông đỏ (size 6-8con/kg)
Liên hệ
420.000 đ -100 %
(Phan Thiết) có theo đợt, liên hệ trước!
Giống ghẹ bông đỏ ( size 6-8 con/kg ).Ghẹ được đánh bắt tại vùng biển đảo phú quốc nhập về sống mỗi ngày. Giao ghẹ sống tận nơi tại hcm trong 1h đặt hàng....
Ghẹ bông đỏ (size 3-5con/kg) Ghẹ bông đỏ (size 3-5con/kg)
Liên hệ
500.000 đ -100 %
(Phan Thiết) có theo đợt, liên hệ trước!
Ghẹ bông đỏ (size 3-5con/kg) tại sài gòn là ghẹ lưới Đảo Phú Quốc nhập về mỗi ngày tại Hải Sản Tư Ghẹ. Ghẹ bông đỏ to, chác thịt từng con, Bao ăn - 1 đổi...

Khách hàng đánh giá
Thúy Phương Nguyễn

Thúy Phương Nguyễn

Sale Maserati
Tôi tin dùng hải sản tại đây, Hải sản các bạn rất ngon, Giá tốt! Tôi sẽ giới thiệu bạn bè tôi đến đây. Cảm ơn các bạn, chúc các bạn phát triển!
Thao Pham

Thao Pham

Bs Thẩm Mỹ KatMasteri, Thảo Điền, Q2
Gia đình tôi thường mua ghẹ sống tại Hải Sản Tư Ghẹ, Hải sản bạn rất ngon, chất lượng, dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Tôi rất thích địa điểm này!
Hải Sản 192

Hải Sản 192

192, Hiền Vương, Tân Phú, HCM
Tôi rất hài lòng về ghẹ sống mà Hải Sản Tư Ghẹ cung cấp cho nhà hàng . ghẹ sống rất khỏe, chắc thịt từng con, thực khách bên tôi rất chuộng món ăn từ ghẹ và tôi bán mạnh về sản phẩm của các bạn!
Ngô Trúc Lam

Ngô Trúc Lam

Nhat Nam - Fire & Security
Cửa hàng giao hải sản sống tận nơi nhanh chóng, tôm, cua, ghẹ sống tách tách rất tươi ngon, Là địa chỉ lý tưởng tôi tin chọn mua hải sản, nhân viên có tâm rất thích nơi này! :))
Hoang Kim Phan

Hoang Kim Phan

Hải Sản Tư Ghẹ rất chất lượng, giá rẻ hơn. Tôi rất hài lòng nơi này.
Đinh Hồng Lê

Đinh Hồng Lê

CEO Sanhruou.com
Hải sản tại đây rất ngon, Giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, tôi thường chọn hải sản Tư Ghẹ đặt tiệc cuối tuần
Thanh Tâm

Thanh Tâm

Spa Vy Tâm
Hải Sản TƯ GHẸ tươi sống rất ngon, giao hàng nhanh, nhận hàng vẫn còn sống tung ten tôi rất thích điểm này vì không cần phải ra tận cửa hàng chọn nữa! Rất hài lòng về nơi này
Phạm Kiều Oanh

Phạm Kiều Oanh

Giám Đốc Cty HPSOFT
Tôm của của hải sản Tư Ghẹ rất tươi ngon, nhân viên giao hàng nhanh chóng, đóng gói cẩn thận kỹ càng. Rất hài lòng với sự phục vụ của hải sản Tư Ghẹ. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè của mình đến thưởng thức và mua về chế biến
Cách Làm Món Mực sữa rim mắm Ngon Bá Cháy Cách Làm Món Mực sữa rim mắm Ngon Bá Cháy
Mực rim nước mắm mặn ngọt, rất thơm ngon phù hợp cho món ăn cơm gia đình hàng ngày, Mực tươi ngon rim lớp nước sốt mắm thấm đều từng con mực, chỉ cần nhìn và hương thơm của món thôi đã thấy thèm rồi cả nhà ơi!
Tôm Càng Xanh Nướng Phô Mai Tôm Càng Xanh Nướng Phô Mai
Tôm càng xanh nướng cùng với sốt phô mai thì quá ngon rồi phải không quý vị. Công thức món Tôm Càng Xanh nướng phô mai ngay bên dưới nha cả nhà. Bạn có thể áp dụng nướng với nhiều loại tôm khác nhau như : tôm hùm, tôm tít, tôm Alaska, tôm sú...
Địa chỉ
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

 

Bản quyền thuộc về Ghẹ sống tại TPHCM - Hải Sản Tư Ghẹ 2019. Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Gọi ngay: 0868 94 94 96