0868 94 94 96

Giao hàng nhanh từ 8h-21h

MENU
TÔM CÀNG XANH

 

TÔM CÀNG XANH

 

Chọn tôm càng sống về mới trong ngày tại Hải Sản Tư Ghẹ để đảm bảo chất lượng, dinh dưỡng cho thực đơn của gia đình bạn thêm hoàn hảo hơn.

 

Vùng đánh bắt:

- Tôm nước lợ sinh sống và đánh bắt tại vùng sông, ao, hồ khu vực đồng bằng sông cửu long, nơi đây được đánh giá tôm ngon nhất cả nước.

 

Đặc điểm sản phẩm:

- Tôm càng có kích thướt khá lớn có thể lên tới 300gr – 400gr/con,  nhưng thông thường tôm càng ngon đạt tiêu chuẩn thịt là size từ 9-12con/kg hoặc nhỏ hơn xíu.

- Tôm càng lớn có màu xanh đặt trưng, có hai càng to và dài hơn thân tôm, tôm sống khỏe ở môi trường nước lợ, lạnh. Tại Tư Ghẹ có tôm càng sống mỗi ngày.

 

TÔM CÀNG CÓ HAI LỰA CHỌN TỐT NHẤT HIỆN NAY

 

Khách hàng chọn mua tôm càng sống giá tốt nhất tại Cửa hàng chúng tôi, tôm về có 2 lựa chọn phù hợp hơn

tôm  baner tom

 

ĐÁNH GIÁ VỀ CHẤT LƯỢNG DINH DƯỠNG THỊT TÔM CÀNG

 

- Tôm càng sống được đánh bắt hoàn toàn từ thiên nhiên về mới trong ngày, tươi sống luôn đảm bảo chất lượng dinh dưỡng tốt nhất đến người dùng.

- Trong thịt tôm càng xanh giàu canxi tốt cho hệ xương phát triển, cung cấp proteinvitamim B dồi dào. Bạn nên bổ sung dinh dưỡng từ thịt tôm càng 1-2 lần/ tuần.

 

HÌNH ẢNH TÔM CÀNG TẠI CỬA HÀNG CHÚNG TÔI

 

tôm

 

tôm

 

tôm càng

 

tôm càng

 

tôm càng to

 

Tôm càng to size 9-12 con/kg rất chuộng tại Tư Ghẹ

 

DỊCH VỤ GIAO TÔM CÀNG SỐNG TẬN NƠI

 

  

- Nếu bạn ở Tphcm, đặt tôm càng tại Tư Ghẹ sẽ được giao sống tận nhà nhanh chóng trong 1h, hoặc sớm hơn nữa, với đội ngủ giao hàng chuyên nghiệp, các đối tác vận chuyển nhanh như Ahmove, Grab food.. Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao tôm tốt nhất.

- Tôm càng tại cửa hàng được đóng oxy – lựa chọn dịch vụ tại Tư Ghẹ để đảm bảo tươi sống đến tận nhà bạn nhé.

 

VỀ CHÚNG TÔI


HẢI SẢN TƯ GHẸ chân thành cảm ơn khách hàng đã tin tưởng, chọn lựa hải sản tươi sống tại cửa hàng chúng tôi. Để có sự tin chọn đó đội ngũ nhân sự tại Tư Ghẹ cũng luôn làm việc tận tâm từ lựa chọn hải sản chất lượng hàng đầu, sản phẩm an toàn vì sức khỏe, và dịch vụ cung ứng tốt vì quyền lời người tiêu dùng Việt.

 

 

Tất cả hình ảnh và nội dung được bảo vệ bản quyền. Vui lòng không sử dụng hình ảnh của chúng tôi mà không có sự cho phép trước. Nếu bạn muốn xuất bản lại nội dung này, vui lòng viết lại công thức bằng từ ngữ của riêng bạn, hoặc liên kết nguồn tại đây!

 

Tôm càng xanh sống size to, Hải sản Tư Ghẹ Tphcm
27/01/2024 - 8:19 PMHào Nguyên
Tôm càng xanh sống size to, Hải sản Tư Ghẹ Tphcm
Tôm càng xanh size to là tôm có kích thước lớn size 5-7con/Kg và size 9-10con/kg đây là hai cỡ tôm càng to lớn loại 1 bán chạy nhất tại Hải Sản Tư Ghẹ Tphcm, Xem thêm...
Bí quyết chọn Mua được tôm càng xanh ngon, thịt săn chắc nhờ vào đặc điểm nhận biết này
Bí quyết chọn Mua được tôm càng xanh ngon, thịt săn chắc nhờ vào đặc điểm nhận biết này
28/11/2023 - 8:31 AMHào Nguyên
Hiện nay, tôm càng xanh ở Việt nam chủ yếu là giống tôm nuôi từ các tỉnh miền trung và nam bộ, có một số ít nguồn tôm tự nhiên hoặc nuôi quản canh tự nhiên...
Tôm càng xanh thiên nhiên GIÁ RẺ tại quận 3 Tphcm, Giao nhanh sống tận nơi
Tôm càng xanh thiên nhiên GIÁ RẺ tại quận 3 Tphcm, Giao nhanh sống tận nơi
29/07/2023 - 2:49 PMHào Nguyên
Tư Ghẹ giao tôm càng sống chất lượng tại Quận 3 nhanh chóng, tôm lưới thiên nhiên sizr lớn GIÁ RẺ chất lượng. Tặng kèm sốt chấm hải sản nguyên chất.
Tôm càng xanh giao sống tại quận 6 TÔM LỚN giá rẻ hơn tại Tư Ghẹ
Tôm càng xanh giao sống tại quận 6 TÔM LỚN giá rẻ hơn tại Tư Ghẹ
20/07/2023 - 2:07 PMTư Ghẹ
Quý khach hàng quận 6 đang tìm kiếm địa chỉ chọn mua tôm càng xanh sống uy tín chất lượng giá tốt giao tôm tươi sống tận tay vui lòng liên hệ Tư Ghẹ qua hotline...
Tôm càng sống loại 1, size tôm, giá bán tôm càng mới nhất 2024
Tôm càng sống loại 1, size tôm, giá bán tôm càng mới nhất 2024
19/07/2023 - 2:04 PMHào Nguyên
Nổi tiếng là loại tôm nước ngọt có giá trị kinh tế cao, tôm càng xanh được nhiều thực khách yêu thích nhất hiện nay, loại tôm này có kích thước lớn thịt...
Chọn tôm càng sống giá rẻ, Giao nhanh tại các quận Tphcm, tôm càng lớn bao ăn
Chọn tôm càng sống giá rẻ, Giao nhanh tại các quận Tphcm, tôm càng lớn bao ăn
16/07/2023 - 1:58 PMHào Nguyên
Hải sản tư ghẹ, của hàng cung cấp tôm càng xanh sống giao tận nơi chất lượng nhanh chóng tại các quận 1,2,3,4,5,6,7,8,9,10,11,12, Tân Phú, Tân Bình, BìnhTân, Phú Nhuận,...
Tôm càng xanh tại quận 1 giao tôm nhanh, mua tôm càng sống chất lượng giá rẻ
Tôm càng xanh tại quận 1 giao tôm nhanh, mua tôm càng sống chất lượng giá rẻ
16/07/2023 - 12:58 PMTư Ghẹ
Cửa hàng Tư Ghẹ cung cấp tôm càng xanh sống thiên nhiên chất lượng, giá tốt, giao hàng nhanh tại Quận 1 Tphcm, Liên hệ (08)68 94 94 96.
Tôm càng xanh và tôm càng sen loại nào ngon, Mua tôm càng sống chất lượng tại Tphcm
Tôm càng xanh và tôm càng sen loại nào ngon, Mua tôm càng sống chất lượng tại Tphcm
14/07/2023 - 12:31 AMTư Ghẹ
Tôm càng nổi tiếng là một loại tôm sống nước ngọt có giá trị dinh dưỡng cao, phù hợp nhiều món ăn ngon như hấp nướng dừa, tôm càng nướng phô mai, tôm sàng...
Tôm càng thiên nhiên giá bao nhiêu tiền? địa chỉ bán tôm càng ngon tại Tphcm
Tôm càng thiên nhiên giá bao nhiêu tiền? địa chỉ bán tôm càng ngon tại Tphcm
14/07/2023 - 1:40 PMHào Nguyên
Tôm càng xanh thiên nhiên, loại tôm bắt từ sông hoàn toàn 100% nên thịt tôm săn ngọt được nhiều thực khách hàng ưu chuộng tìm kiếm. Để đảm bảo chọn đúng...
Cửa hàng bán tôm càng xanh sống giá rẻ, giao sống tại Tphcm
Cửa hàng bán tôm càng xanh sống giá rẻ, giao sống tại Tphcm
12/07/2023 - 1:37 PMHào Nguyên
Tôm càng xanh loại tôm nước ngọt bình dân giá rẻ trên thị trường hiện nay, giá tôm càng xanh sống thiên nhiên từ 350,000vnđ/kg. tôm càng nuôi hồ giá từ 270,000vnd....
Bài viết mới
Video

Khách hàng đánh giá
Thúy Phương Nguyễn

Thúy Phương Nguyễn

Sale Maserati
Tôi tin dùng hải sản tại đây, Hải sản các bạn rất ngon, Giá tốt! Tôi sẽ giới thiệu bạn bè tôi đến đây. Cảm ơn các bạn, chúc các bạn phát triển!
Thao Pham

Thao Pham

Bs Thẩm Mỹ KatMasteri, Thảo Điền, Q2
Gia đình tôi thường mua ghẹ sống tại Hải Sản Tư Ghẹ, Hải sản bạn rất ngon, chất lượng, dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Tôi rất thích địa điểm này!
Hải Sản 192

Hải Sản 192

192, Hiền Vương, Tân Phú, HCM
Tôi rất hài lòng về ghẹ sống mà Hải Sản Tư Ghẹ cung cấp cho nhà hàng . ghẹ sống rất khỏe, chắc thịt từng con, thực khách bên tôi rất chuộng món ăn từ ghẹ và tôi bán mạnh về sản phẩm của các bạn!
Ngô Trúc Lam

Ngô Trúc Lam

Nhat Nam - Fire & Security
Cửa hàng giao hải sản sống tận nơi nhanh chóng, tôm, cua, ghẹ sống tách tách rất tươi ngon, Là địa chỉ lý tưởng tôi tin chọn mua hải sản, nhân viên có tâm rất thích nơi này! :))
Hoang Kim Phan

Hoang Kim Phan

Hải Sản Tư Ghẹ rất chất lượng, giá rẻ hơn. Tôi rất hài lòng nơi này.
Đinh Hồng Lê

Đinh Hồng Lê

CEO Sanhruou.com
Hải sản tại đây rất ngon, Giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, tôi thường chọn hải sản Tư Ghẹ đặt tiệc cuối tuần
Thanh Tâm

Thanh Tâm

Spa Vy Tâm
Hải Sản TƯ GHẸ tươi sống rất ngon, giao hàng nhanh, nhận hàng vẫn còn sống tung ten tôi rất thích điểm này vì không cần phải ra tận cửa hàng chọn nữa! Rất hài lòng về nơi này
Phạm Kiều Oanh

Phạm Kiều Oanh

Giám Đốc Cty HPSOFT
Tôm của của hải sản Tư Ghẹ rất tươi ngon, nhân viên giao hàng nhanh chóng, đóng gói cẩn thận kỹ càng. Rất hài lòng với sự phục vụ của hải sản Tư Ghẹ. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè của mình đến thưởng thức và mua về chế biến
Thử làm món Mực tươi nướng sa tế hấp dẫn bao người mê. Thử làm món Mực tươi nướng sa tế hấp dẫn bao người mê.
Mực là loại hải sản khá thân thuộc trong văn hoá ẩm thực Việt Nam, Mực tươi ngon thường được nhiều chị em nội trợ chọn chế biến món ăn cơm gia đình, mực cũng được dùng trong món ăn dân gian, món nhậu mê ly dành cho các quý ông. Thịt mực tươi nổi tiếng độ giòn ngọt chế biến nhiều món ăn ngon như hấp, xào, nướng.. Hôm nay bạn cùng Tư Ghẹ tìm hiểu cách nướng mực sa tế cay cay giòn giòn thơm ngon ăn là mê nhá.
Bỏ túi công thức Hấp tôm không tanh, thịt săn ngon. Bỏ túi công thức Hấp tôm không tanh, thịt săn ngon.
Tôm hấp gừng, sả chưa đủ ngon, thêm thứ này sẽ không tanh, thịt săn ngon hơn. Món tôm hấp rất dễ làm nhưng có những bí quyết hấp để món ăn ngon hơn, đẹp mắt. Để giữ nguyên hương vị ngon ngọt của tôm cũng như khử mùi tanh hiệu quả, bạn nên cho thêm các loại gia vị này vào món ăn nhé!.
Chọn hải sản nào cúng vía thần tài mùng 10 tháng giêng mang nhiều tài lộc ? Chọn hải sản nào cúng vía thần tài mùng 10 tháng giêng mang nhiều tài lộc ?
Lễ cúng vía THẦN TÀI VÀ THỔ ĐỊA mùng 10 tháng giêng hàng năm mỗi dịp tết là phong tục của nét văn hoá người Việt hiện nay, vì vậy khá nhiều người quan tâm việc chọn món gì để cúng vía vị thần tài chuẩn nhất để cầu tài lộc cho gia chủ cũng như cầu mong năm mới làm ăn thịnh vượng..
5 Loại Hải Sản Tươi Sống Tốt Cho Trẻ Em 5 Loại Hải Sản Tươi Sống Tốt Cho Trẻ Em
Bên cạnh các loại thực phẩm nguồn gốc từ thực vật (gạo, rau, củ, quả,..), thì thực phẩm có nguồn gốc từ động vật cũng góp phần quan trọng không kém trong việc bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ em có thể kể đến như: Các loại thịt, và hải sản tươi sống.
Địa chỉ
Bản đồ
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

 

Bản quyền thuộc về Ghẹ sống tại TPHCM - Hải Sản Tư Ghẹ 2019. Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Gọi ngay: 0868 94 94 96