0868 94 94 96

Giao hàng nhanh từ 8h-21h

MENU
27/04/2020 - 9:54 AMadmin 1575 Lượt xem

 

tôm càng xanh

 

Tôm càng tân sơn nhì đánh bắt từ thiên nhiên có tại  hải sản Tư Ghẹ

 

Vựa HẢi Sản Tư Ghẹ tại Tân Phú chuyên cung cấp các loại hải sản tươi sống như ghẹ xanh, tôm càng xanh, cua thịt, cua gạch son, ngao-sò, ốc hương, tôm hùm xanh, tôm sú..giao sống tận nơi tại Tân Sơn Nhì – Tân Phú Tphcm.

 

Các loại hải sản tươi sống tại cửa hàng Tư Ghẹ được đánh bắt trực tiếp tại biển các vùng miền có hải sản nổi tiếng như Nha Trang, Phan Thiết, Phú Quốc nhâp mới về mỗi ngày tại tân sơn nhì Hcm.

 

Ở ĐÂU BÁN TÔM CÀNG TẠI TÂN SƠN NHÌ?


 

Cửa hàng hải sản tươi sống Tư Ghẹ là thương hiệu cung cấp tôm càng xanh sống tại Tân Sơn Nhì, tôm càng thiên nhiên được đánh bắt lưới cào tại đồng bằng sông Cửu Long nhập về hàng ngày, tôm sống khỏe tại hồ bắt sống tận tay rất chất lượng nhé khách.

 

Vì là hệ thống cửa hàng chính tại 275E, Phan Anh, Tân Phú, Tphcm nơi đây là địa chỉ bán tôm càng xanh sống cho các phường như Tân Sơn nhì, sơn kỳ, Hiệp Tân, Phú thọ hòa, Hòa Thạnh, Phú Thạnh, Phú Trung, Tân Quý, Tân Thành, Tân Thới Hòa..

 

TÔM CÀNG XANH TẠI TÂN SƠN NHÌ CÓ GIAO SỐNG KHÔNG?


 

Tất nhiên, cửa hàng hải sản chúng tôi ở địa điểm Tân Phú rất thuận tiện nếu quý khách tại các phường như: Tân sơn nhì mua tôm càng xanh sẽ được cửa hàng Tư Ghẹ hỗ trợ giao tôm sống tận tay khách hàng nhé.

 

Tôm càng tại Tân sơn nhì ( Tân Phú ) khi đặt mua tại cửa hàng sẽ được gói thùng oxy đúng tiêu chuẩn đảm bảo tôm sống tốt, với dịch vu giao tôm nhanh chóng tận nơi chuyên nghiệp tại địa điểm quận Tân Phú Hcm chỉ từ 30 phút trở lại.

 

GIÁ TÔM CÀNG XANH TẠI TÂN SƠN NHÌ TÂN PHÚ LÀ BAO NHIÊU TIỀN?


 

Có thể rất nhiều khách hàng đang thắc mắt về giá tôm càng trên thị trường là bao nhiêu? Tôm càng có những loại nào? Tôm càng tại Tân sơn nhì có chất lượng không?.. rất rất nhiều câu hỏi như vậy nên tư ghẹ cũng trả lời các vấn đề này cho quý khách hàng nắm bắt tốt nhất nhé.

 

1. Giá tôm càng tại Tp.hcm là bao nhiêu

 

Thường tại HCm thì tôm càng thiên nhiên sống có giá giao động chuẩn nhất từ 350,000vnđ – 450,000vnđ tùy vào từng size tôm mà có giá trị khác nhau.

 

Một số lưu ý thêm, tôm càng nuôi tại Bến Tre nhập về Tp,hcm được bán tại các chợ thường có giá rẻ hơn thường giao động từ 250,000vnđ – 350,000vnđ theo size lớn, nhỏ khách nhau.

 

2. Vì sao tôm càng Bến Tre lại có giá rẻ như vây?

 

     Thứ 1: Tôm này nuôi tại hồ và cho ăn bằng cám thực phẩm công nghiệp nên thịt tôm không được ngọt tự nhiên..

     Thư 2: Tôm nuôi thu hoạch số lượng lớn, tôm rất yếu hay bị ngộp bên bán giá tôm ngộp rẻ hơn so với tôm tự nhiên sống rất khỏe.

 

Tại Hải Sản Tư Ghẹ, chúng tôi bán tôm càng thiên nhiên đánh bắt tại vùng đồng bằng sông cửu long nhập về với số lượng có hạn trong ngày, Là tôm thiên nhiên nên tôm sống rất khỏe tại cửa hàng, đảm bảo thịt chất lượng nhất đến với khách hàng.

 

3. Tôm càng tại Tân Sơn Nhì có những loại nào?

 

Hiện tại trên thị trường tôm càng có hai loại đó là tôm càng xanhtôm càng sen, Càng xanh có 2 càng to dài khỏe, vỏ tôm dày màu xanh đậm, còn càng sen thì 2 càng ngắn và nhỏ hơn, tôm nhỏ con vỏ mỏng hơn. Quý khách phân biệt hai loại qua hình ảnh thực tế nhé!.

 

 phân biệt tôm càng xanh và tôm càng sen 

 

Tôm càng xanh với càng to và dài có màu xanh, còn tôm càng sen càng nhạt màu hơn, nhỏ và ngắn

 

4. Nhận báo giá tôm càng tại Tân Sơn Nhì hôm nay

 

 

 

Giá tôm càng size 9-12con/kg

 

 https://ghesong.vn/tom-cang-xanh-to.html

 

Giá tôm càng size 14-16con/kg

 

https://ghesong.vn/tom-cang-xanh.html

 

CÁC LOẠI TÔM KHÁC

 

Tôm hùm xanh

 

https://ghesong.vn/hai-san-tom-hum-xanh.html

 

Tôm sú

 

 https://ghesong.vn/tom-su-bien.html

 

 

 

 

 

 

 

 

TÔM CÀNG XANH CÓ BAO ĂN KHÔNG?


 

Tôm càng tại cửa hàng Tư Ghẹ được lựa chọn đúng size, chất lượng trên sản phẩm từ nguồn hàng đến chất lượng thịt cũng như giá trị sản phẩm hải sản mà chúng tôi cung cấp phải đáp ứng những tiêu chí bao ăn, cam kết với khách hàng như sau:

 

     Tôm sống: tất nhiên, để ăn hải sản chất lượng ngon thì hàng phải sống và phải là tôm thiên nhiên sản phẩm tại cửa hàng đáp ứng tiêu chí đó.

    Tiêu chuẩn size: thường tôm càng quá nhỏ sẽ rất ít thịt hơn, nên chọn mua tôm càng size lớn như 9-12con/kg hoặc tôm càng size trung 14-16con/kg là lựa chọn phù hợp nhất .

 

Chất lượng dinh dưỡng trong tôm càng

 

Trước hết phải kể đến nguồn protetin gần như tinh khiết có trong tôm. Theo phân tích, trong 100g nguồn dinh dưỡng trong tôm tươi có đến 18,4g protein. Cùng với trứng, thịt, cá thì tôm cũng là nguồn cung cấp đạm quan trọng trong khẩu phần ăn của người Việt.

 

  

 

Tôm được xem là một trong những thực phẩm tuyệt vời nhất khi cơ thể cần bổ sung vitamin B12. Theo phân tích, cứ trong 100g tôm chứa 11.5μg vitamin B12. Trong các loại tôm, tôm hùm đất giàu lượng vitamin B12 nhất.

 

ĐẶT MUA TÔM CÀNG SỐNG TẠI TÂN SƠN NHÌ TÂN PHÚ HCM


 

đặt mua tôm càng sống

 

Tại cửa hàng hải sản Tư Ghẹ - tôm càng size to 9-12con giao sống tận nơi

 

Tin liên quan
Bài xem nhiều

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:

Bình luận:

Bài viết mới
Video

Khách hàng đánh giá
Thúy Phương Nguyễn

Thúy Phương Nguyễn

Sale Maserati
Tôi tin dùng hải sản tại đây, Hải sản các bạn rất ngon, Giá tốt! Tôi sẽ giới thiệu bạn bè tôi đến đây. Cảm ơn các bạn, chúc các bạn phát triển!
Thao Pham

Thao Pham

Bs Thẩm Mỹ KatMasteri, Thảo Điền, Q2
Gia đình tôi thường mua ghẹ sống tại Hải Sản Tư Ghẹ, Hải sản bạn rất ngon, chất lượng, dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Tôi rất thích địa điểm này!
Hải Sản 192

Hải Sản 192

192, Hiền Vương, Tân Phú, HCM
Tôi rất hài lòng về ghẹ sống mà Hải Sản Tư Ghẹ cung cấp cho nhà hàng . ghẹ sống rất khỏe, chắc thịt từng con, thực khách bên tôi rất chuộng món ăn từ ghẹ và tôi bán mạnh về sản phẩm của các bạn!
Ngô Trúc Lam

Ngô Trúc Lam

Nhat Nam - Fire & Security
Cửa hàng giao hải sản sống tận nơi nhanh chóng, tôm, cua, ghẹ sống tách tách rất tươi ngon, Là địa chỉ lý tưởng tôi tin chọn mua hải sản, nhân viên có tâm rất thích nơi này! :))
Hoang Kim Phan

Hoang Kim Phan

Hải Sản Tư Ghẹ rất chất lượng, giá rẻ hơn. Tôi rất hài lòng nơi này.
Đinh Hồng Lê

Đinh Hồng Lê

CEO Sanhruou.com
Hải sản tại đây rất ngon, Giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, tôi thường chọn hải sản Tư Ghẹ đặt tiệc cuối tuần
Thanh Tâm

Thanh Tâm

Spa Vy Tâm
Hải Sản TƯ GHẸ tươi sống rất ngon, giao hàng nhanh, nhận hàng vẫn còn sống tung ten tôi rất thích điểm này vì không cần phải ra tận cửa hàng chọn nữa! Rất hài lòng về nơi này
Phạm Kiều Oanh

Phạm Kiều Oanh

Giám Đốc Cty HPSOFT
Tôm của của hải sản Tư Ghẹ rất tươi ngon, nhân viên giao hàng nhanh chóng, đóng gói cẩn thận kỹ càng. Rất hài lòng với sự phục vụ của hải sản Tư Ghẹ. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè của mình đến thưởng thức và mua về chế biến
Hấp tôm không tanh, thịt săn ngon khi thêm thứ này? Hấp tôm không tanh, thịt săn ngon khi thêm thứ này?
Tôm hấp gừng, sả chưa đủ ngon, thêm thứ này sẽ không tanh, thịt săn ngon hơn. Món tôm hấp rất dễ làm nhưng có những bí quyết hấp để món ăn ngon hơn, đẹp mắt. Để giữ nguyên hương vị ngon ngọt của tôm cũng như khử mùi tanh hiệu quả, bạn nên cho thêm các loại gia vị này vào món ăn nhé!.
Hấp cua ghẹ ngon hơn nhờ thêm 4 loại gia vị này Hấp cua ghẹ ngon hơn nhờ thêm 4 loại gia vị này
Ghẹ là một một loại hải sản biển đặc biệt thơm ngon và “giá trị dinh dưỡng” trong mắt tất cả dân ghiền hải sản. Ghẹ có thể làm món gì ngon? Làm thế nào để hấp ghẹ ngon đúng cách, Bạn viết dưới đây tư ghẹ sẽ tổng hợp một số cách hấp con ghẹ ngon nhất làm ngay tại nhà để các bạn tham khảo.
Địa chỉ
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

 

Bản quyền thuộc về Ghẹ sống tại TPHCM - Hải Sản Tư Ghẹ 2019. Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Gọi ngay: 0868 94 94 96