0868 94 94 96

Giao hàng nhanh từ 8h-21h

MENU
Chính sách đổi trả

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ:

 

Hải sản TƯ GHẸ cung cấp các loại hải sản tươi sống như TÔM, CUA, GHẸ, nên yêu cầu về vận chuyển giao hàng rất nghiêm ngặt. Chính vì vậy việc đổi trả hàng cũng được quy dịnh rỏ ràng theo các trường hợp sau.

 

SAI SẢN PHẨM :

 

Nếu giao sai hải sản bạn đặt trước đó, Tư ghẹ sẽ xác nhận và đổi lại đúng hàng cho bạn. Thời gian xử lý trong vòng 2-3h kể từ nhận phản hồi.

 

KHIẾU NẠI VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM : 

 

Tại hải sản TƯ GHẸ, tất cả các sản phẩm hải sản điều là hàng tươi sống và cũng được lựa chọn theo tiêu chuẩn mang đến chất lượng hải sản tốt nhất cho khách hàng.

Vì một lý do nào đó các loại hải sản được đánh bắt từ thiên nhiên nên đôi lúc sẽ không đồng nhất về chất lượng 100%, cũng như lỗi kiểm soát chất lượng từ nhân viên HẢI SẢN TƯ GHẸ vậy nên các trường hợp khiếu nại về chất lượng sản phẩm được đề suất theo phương thức thỏa thuận giữa hai bên. Mọi trường hợp khiếu nại xin vui lòng liên hệ trực tiếp tại thời điểm qua Hotline: (08)523 888 39 để được tư vấn đề suất phương pháp giải quyết tốt nhất.

 

XIN CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG!

 


Video

Khách hàng đánh giá
Hải Sản 192

Hải Sản 192

192, Hiền Vương, Tân Phú, HCM
Tôi rất hài lòng về ghẹ sống mà Hải Sản Tư Ghẹ cung cấp cho nhà hàng . ghẹ sống rất khỏe, chắc thịt từng con, thực khách bên tôi rất chuộng món ăn từ ghẹ và tôi bán mạnh về sản phẩm của các bạn!
Phạm Kiều Oanh

Phạm Kiều Oanh

Giám Đốc Cty HPSOFT
Tôm của của hải sản Tư Ghẹ rất tươi ngon, nhân viên giao hàng nhanh chóng, đóng gói cẩn thận kỹ càng. Rất hài lòng với sự phục vụ của hải sản Tư Ghẹ. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè của mình đến thưởng thức và mua về chế biến
Ghẹ sốt ớt cay singapore Ghẹ sốt ớt cay singapore
Nếu bạn là dân sành chế biến các món ăn ngon từ hải sản, bạn không thể bỏ lỡ cơ hội làm ngay món ghẹ sốt ớt cay kiểu Singapore, một nón ăn mang phong cách ẩm thực kiểu Singapore nổi tiếng thế giới cũng là món ngon hấp dẫn nhất thường có trong thực đơn các nhà hàng sang trọng mà bạn có thể cùng tôi chế biến ngay tại nhà vô cùng đơn giản nào!.
Cách làm ghẹ sống Cách làm ghẹ sống
Ai cũng biết rằng ghẹ sống là một thực phẩm thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng cho cơ thể con người. Tuy nhiên để chế biến các món ăn từ ghẹ ngon vẫn giữ nguyên được hương vị hải sản thì công đoạn chuẩn bị rất quan trọng. Sau đây Hải sản Tư Ghẹ sẽ hướng dẫn chị em cách làm ghẹ sống trước khi chế biến món ăn ngon và đơn giản nhất.
Địa chỉ
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

 

Bản quyền thuộc về Ghẹ sống tại TPHCM - Hải Sản Tư Ghẹ 2019. Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Gọi ngay: 0868 94 94 96