Đầy đủ màu sắc và vitamin, món salad bơ hải sản cua (king crab) hấp dẫn này làm cho món khai vị buổi tiệc tươi ngon đáng yêu cho bất kỳ bữa ăn bạn. Tất cả các thành phần dinh dưỡng cần thiết trong thịt cua, tôm, ghẹ.. kết hợp vị béo của bơ , làm món ăn nhẹ trở nên thanh vị rất đáng để thưởng thức nhé quý vị, cùng HẢI SẢN TƯ GHẸ với các công thức nấu ăn truyền cảm hứng hơn.
Chuẩn bị chế biến món : 10 phút
- Hải sản Cua thịt, ghẹ, cá ngừ hoặc tôm 400 g.
- 1 bó rau diếp Romaine.
- 2 quả bơ chín vừa.
- 20 cl dầu ô liu nguyên chất
- Nước ép của 2 quả chanh tươi.
- Một vài lá hẹ tươi ( hành lá ) .
- Muối, hạt tiêu.
Hải sản Cua hấp chín, cắt thịt thành từng miếng nhỏ.
Rửa và tách lá xà lách. Rửa và cắt nhỏ hẹ.
Trái bơ chín cắt lát .
Tạo một vinaigrette bằng cách trộn dầu ô liu, chanh, muối và hạt tiêu (Cho đường, gừng băm, tỏi băm, nước cốt chanh và chừng 50ml nước vào bát khuấy đều để làm nước sốt salad. Nếu được, bạn nên chuẩn bị nước sốt salad trước để tủ lạnh qua đêm.)
Xép lá xà lách trên đĩa, thêm thịt cua và miếng chân, sau đó là bơ.
Trộn điều với dấm và rắc hẹ lên trên.
Chúc Bạn ngon miệng!
- Để làm cho món ăn hấp dẫn bằng cách thêm vitamin từ trái cây!
- Rắc lên những miếng trái cây có múi như cam để thêm hương vị và màu sắc cho món salad của bạn. Những vitamin này được chứng minh là giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn để giữ cho bạn giữ dáng, khỏe và đẹp!
- Chỉ với vài bước đơn giản như trên là bạn đã có thể làm được món salad bơ hải sản thịt cua ngon bổ, thanh mát cho những bữa ăn của gia đình rồi.
- Sự kết hợp của quả bơ, các loại rau quả cùng thịt cua sẽ đem lại cho bạn một món ăn tươi mát, bổ dưỡng rất tuyệt vời.
TÁC GIẢ: @TưGhẹ
Chia sẻ bài viết:
Thanh Tâm Spa Vy Tâm |
Thao Pham Bs Thẩm Mỹ KatMasteri, Thảo Điền, Q2 |
Phạm Kiều Oanh Giám Đốc Cty HPSOFT |
Ngô Trúc Lam Nhat Nam - Fire & Security |
Hoang Kim Phan |
Đinh Hồng Lê CEO Sanhruou.com |
Hải Sản 192 192, Hiền Vương, Tân Phú, HCM |