0868 94 94 96

Giao hàng nhanh từ 8h-21h

MENU
20/02/2020 - 11:35 PMadmin 16143 Lượt xem

GIÁ ỐC HƯƠNG SỐNG BAO NHIÊU TIỀN 1KG TẠI TPHCM?


 Ốc hương là top sản phẩm khách hàng ưa chuộng nhất trên thị trường hải sản tươi sống, là loại hải sản không thể thiếu tại các vựa, nhà hàng, quán ăn gia đình.. Ốc hương có vị hương thơm đặc trưng như tên gọi nên có giá trị thương mại cao, nguồn cung-cầu sản phẩm này khá cao, nên giá thành của ốc hương sống luôn giao động trong tầm giá từ 300.000vnđ – 900.000vnđ ( tùy size lớn, nhỏ ) tại các Thành phố lớn Việt Nam. 

 

giá ốc hương bao nhiêu

Giá ốc hương sống ( size 70-80con ) dao động từ 450 - 550/kg tại hải sản tư ghẹ

 

ỐC HƯƠNG SỐNG VÙNG NÀO CÓ GIÁ TRỊ CAO VỀ CHẤT LƯỢNG


 Trên thị trường hải sản tại Việt Nam, có rất nhiều nhóm hàng ngao-sò-ốc khác nhau, mỗi vùng miền có loại hải sản ngon khác nhau.

 Ốc hương là mặt hàng hải sản bán chạy nhất nhì ở các vùng biển Nam Trung Bộ nên hiện trạng ốc hương đánh bắt tự nhiên giảm dần. Nhiều vùng đã chuyển sang nuôi loại ốc biển theo mô hình kinh tế.

 Ốc hương biển tự nhiên ngon nhất, đánh bắt mỗi ngày tại các vùng biển từ tỉnh Khánh Hòa vòa Nam Bộ. Tại cửa hàng HẢI SẢN TƯ GHẸ ốc hương sống đánh bắt từ biển Phan ThiếtLagi ( Bình Thuận ) nhập mới về trong ngày với số lượng có hạn sống trong ngày.

 Đánh giá về mức cung- cầu, về giá trị và chất lượng ốc hương mà thực khách tin dùng phải nói đến ốc hương biển Phan Thiết. một vùng biển nhiệt đới, nước biển có độ sâu từ 5-20m, có đáy cát và các bùn rất thích hợp cho hải sản thân mềm như nhóm ngao-sò-ốc phát triển nhanh và chất lượng dinh dưỡng cao hơn các vùng biển khác.

 

CÁCH NHẬN BIẾT ỐC HƯƠNG BIỂN VÀ ỐC HƯƠNG NUÔI


 Đặc điểm ốc hương rất dễ dàng nhận biết với các loại ốc khác nhìn qua hình dáng bên ngoài, ốc hương có màu trắng ngà với nhiều chấm đỏ nâu quanh thân ốc.

Để nhận biết được ốc hương biển thiên nhiên và hương nuôi bằng cách nhìn vào màu sắc chuẩn loại của chúng.

 

 ốc hương biển 

Ốc hương biển thiên nhiên có màu sắc đậm, thân ốc có màu trắng vàng với chấm nâu đậm như hình

 

 ốc hương nuôi 

Ốc hương nuôi ( ảnh thực tế )

 

GIÁ ỐC HƯƠNG SỐNG TẠI HẢI SẢN TƯ GHẸ?


 Ốc hương có giá trị cao, được thực khác tiêu dùng nhiều trên thị trường hiện nay, giá ốc hương sống tại cửa hàng hải sản chúng tôi cũng có nhiều loại, kích thướt (size) khác nhau có giá tiền chênh lệch nhau.

 Hiện tại, HẢI SẢN TƯ GHẸốc hương sống tự nhiên đánh bắt mỗi ngày nên số lượng có hạn trong ngày, lúc nhiều, lúc ít. Giá thành có thể giao động theo thời điểm, Giá sau chỉ mang tính chất tham khảo tốt tại thời điểm, Vui lòng liên hệ hotline: 0868 94 94 96 ( tư vấn ).

 

Giá ốc hương size ( 70-80con/kg )

 Là size trung ưa chuộng nhất trên thị trường, giá ốc hương loại này giao động từ 450.000đ đến 550.000đ tùy thời điểm. ( lưu ý khách hàng: ốc hương size 70-80con/kg nếu thị trường bán với giá 350.000vnđ – 400.000vnđ là ốc nuôi chứ ốc biển không có giá trị thấp hơn nhé. )

https://ghesong.vn/oc-huong-bien-song.html

 

 

Giá ốc hương size 90-100con/kg )

xem giá hôm nay :  https://ghesong.vn/oc-huong-song-size-90-100con-.html

 

 

TẠI SAO CHỌN MUA ỐC HƯƠNG TẠI HẢI SẢN TƯ GHẸ 


 Trên thị trường hải sản hiện nay có rất nhiều chuẩn loại ốc hương chào bán nhiều nơi với giá không hề rẻ, từ chợ chợ dân sinh, hải sản vỉa hè.. đa phần là ốc hương nuôi, chất lượng không ngọt và thơm như ốc hương tự nhiên.

  Mua ốc hương tại nhưng khu không chuyên về hải sản sống như chợ tự phát, bán dạo vỉa hè,  không có nước biển, oxy để ốc sống khỏe trong ngày, ốc ngộp trộn lẫn sống không đảm bảo về chất lượng ( chỉ cần 1 con ngộp có mùi đã ảnh hưởng đến hương vị nồi ốc ) đây là cảm giác khó chịu của nhiều khách hàng gặp phải.

 Tại hải sản TƯ GHẸ chúng tôi là thương hiệu chuyên về hải sản tươi sống, nguồn ốc hương tại cửa hàng được đánh bắt từ biển Phan Thiết, Lagi nhập về mới hàng ngày.

 Ốc hương sống môi trường thiên nhiên nên khi về cửa hàng chúng tôi rộng vào bể nước biển, oxy để đảm bảo ốc hương sống khỏe nhất.

 Cửa hàng tư ghẹ có nhân viên giàu kinh nghiệm kiểm soát hàng hóa, kiểm soát chất lượng trên từng sản phẩm tốt nhất, mang đến giá trị cao nhất đến với khách hàng.

 Khi đặt hải sản tại cửa hàng Tư Ghẹ, các sản phẩm điều là hàng sống 100%, cam kết chất lượng, chọn đúng size, đúng tiêu chuẩn.

 Giao sống tận nơi nhanh chóng, đóng gói hải sản bằng oxy gọn gàng, đảm bảo hải sản sống trong nhiều giờ.

 

HÌNH THỨC NHẬN BÁO GIÁ VÀ ĐẶT MUA ỐC HƯƠNG TẠI TƯ GHẸ


 Vì là nguồn hải sản tươi sống nên có về mới mỗi ngày, sản phẩm hải sản tại cửa hàng là hàng thiên nhiên biển nên số lượng nhập về có hạn trong ngày.

Quý khách hàng đặt ốc hương sống gọi 0868 94 94 96 để được nhận báo giá tại thời điểm.

Đặt hải sản online thông qua website:  https://ghesong.vn/

Inbox page để nhận được tư vấn chọn mua hải sản. https://www.facebook.com/ghesongtaihcm/

 

THAM KHẢO SỐ MÓN NGON TỪ ỐC HƯƠNG BIỂN


 ốc hương xào bắp

Ốc hương xào bắp hấp dẫn bởi vị thơm, béo thịt ốc hương dai giòn, kết hợp vị béo ngọt từ bắp tạo 1 hương vị hấp dẫn hơn.

 

ốc hương hấp

Thưởng thức chuẩn vị ốc hương thiên nhiên nhất, với mùi hương thơm quyến rủ, đặt trưng qua món hấp sả nhé

 

 

 

Tin liên quan
Bài xem nhiều

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:

Bình luận:

Bài viết mới
Video

Khách hàng đánh giá
Thúy Phương Nguyễn

Thúy Phương Nguyễn

Sale Maserati
Tôi tin dùng hải sản tại đây, Hải sản các bạn rất ngon, Giá tốt! Tôi sẽ giới thiệu bạn bè tôi đến đây. Cảm ơn các bạn, chúc các bạn phát triển!
Thao Pham

Thao Pham

Bs Thẩm Mỹ KatMasteri, Thảo Điền, Q2
Gia đình tôi thường mua ghẹ sống tại Hải Sản Tư Ghẹ, Hải sản bạn rất ngon, chất lượng, dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Tôi rất thích địa điểm này!
Hải Sản 192

Hải Sản 192

192, Hiền Vương, Tân Phú, HCM
Tôi rất hài lòng về ghẹ sống mà Hải Sản Tư Ghẹ cung cấp cho nhà hàng . ghẹ sống rất khỏe, chắc thịt từng con, thực khách bên tôi rất chuộng món ăn từ ghẹ và tôi bán mạnh về sản phẩm của các bạn!
Ngô Trúc Lam

Ngô Trúc Lam

Nhat Nam - Fire & Security
Cửa hàng giao hải sản sống tận nơi nhanh chóng, tôm, cua, ghẹ sống tách tách rất tươi ngon, Là địa chỉ lý tưởng tôi tin chọn mua hải sản, nhân viên có tâm rất thích nơi này! :))
Hoang Kim Phan

Hoang Kim Phan

Hải Sản Tư Ghẹ rất chất lượng, giá rẻ hơn. Tôi rất hài lòng nơi này.
Đinh Hồng Lê

Đinh Hồng Lê

CEO Sanhruou.com
Hải sản tại đây rất ngon, Giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, tôi thường chọn hải sản Tư Ghẹ đặt tiệc cuối tuần
Thanh Tâm

Thanh Tâm

Spa Vy Tâm
Hải Sản TƯ GHẸ tươi sống rất ngon, giao hàng nhanh, nhận hàng vẫn còn sống tung ten tôi rất thích điểm này vì không cần phải ra tận cửa hàng chọn nữa! Rất hài lòng về nơi này
Phạm Kiều Oanh

Phạm Kiều Oanh

Giám Đốc Cty HPSOFT
Tôm của của hải sản Tư Ghẹ rất tươi ngon, nhân viên giao hàng nhanh chóng, đóng gói cẩn thận kỹ càng. Rất hài lòng với sự phục vụ của hải sản Tư Ghẹ. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè của mình đến thưởng thức và mua về chế biến
Thử làm món Mực tươi nướng sa tế hấp dẫn bao người mê. Thử làm món Mực tươi nướng sa tế hấp dẫn bao người mê.
Mực là loại hải sản khá thân thuộc trong văn hoá ẩm thực Việt Nam, Mực tươi ngon thường được nhiều chị em nội trợ chọn chế biến món ăn cơm gia đình, mực cũng được dùng trong món ăn dân gian, món nhậu mê ly dành cho các quý ông. Thịt mực tươi nổi tiếng độ giòn ngọt chế biến nhiều món ăn ngon như hấp, xào, nướng.. Hôm nay bạn cùng Tư Ghẹ tìm hiểu cách nướng mực sa tế cay cay giòn giòn thơm ngon ăn là mê nhá.
Bỏ túi công thức Hấp tôm không tanh, thịt săn ngon. Bỏ túi công thức Hấp tôm không tanh, thịt săn ngon.
Tôm hấp gừng, sả chưa đủ ngon, thêm thứ này sẽ không tanh, thịt săn ngon hơn. Món tôm hấp rất dễ làm nhưng có những bí quyết hấp để món ăn ngon hơn, đẹp mắt. Để giữ nguyên hương vị ngon ngọt của tôm cũng như khử mùi tanh hiệu quả, bạn nên cho thêm các loại gia vị này vào món ăn nhé!.
Địa chỉ
Bản đồ
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

 

Bản quyền thuộc về Ghẹ sống tại TPHCM - Hải Sản Tư Ghẹ 2019. Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
Gọi ngay: 0868 94 94 96