0868 94 94 96

Giao hàng nhanh từ 8h-21h

MENU
Tag:
 • ,
 • GHẸ XANH TO

  Giá: Liên hệ
  -
  +
  ĐẶT HÀNG
  Ghẹ xanh to đảo phú quốc nhập về mỗi ngày. Ghẹ xanh to được chọn từ 3-5con/kg. Ghẹ sống khỏe tại hồ, bao ăn, bao chất lượng từng con, giao sống tận nơi tại TP.HCM nhanh chóng. Giá bán vui lòng liên hệ trực tiếp. tặng kèm muối ớt xanh chấm, miễn phí giao hàng từ 1kg.

  GHẸ XANH TO ĐẢO PHÚ QUỐC


   

  Ghẹ xanh to là một loại hải sản biển thuộc họ CUA lớn thường sống ở các vùng biển của ẤN ĐỘ DƯƠNG và THÁI BÌNH DƯƠNG. Loài ghẹ này phân bố rộng ở miền đông ĐÔNG NAM Á và VIỆT NAM ( đặc biệt là vùng biển miền nam trung bộ ).

  Ghẹ xanh biển ( hay còn gọi là ghẹ nhàn ) có đặt điểm nổi bật rất dễ nhận biết, ghẹ sống có màu xanh đặc trưng, nhiều chấm trắng nhỏ trên mai. 

  Ghẹ xanh đực có vỏ màu lam sáng với các đốm trắng và càng dài đặc trưng, trong khi ghẹ xanh cái có màu nâu/lục xỉn màu hơn và mai thuôn tròn hơn. Mai của chúng có thể rộng tới 20 cm. 

  Ghẹ xanh to là loại hải sản biển đánh bắt từ thiên nhiên được thực khách ưa chuộng hơn hết so với các giống ghẹ biển khác nhau.

  Hải sản tươi sống như ghẹ xanh thiên nhiên cũng được chuộng bởi thịt giàu dinh dưỡng và có giá trị thương mại cao hơn các giống hải sản nuôi kinh tế khác.

  Ghẹ xanh sống to nhất ( hay gọi là ghẹ xanh loại 1 ) thường được chọn bắt từ 200gr – 350gr ( tức là từ 2 lạng trở lên ).

   

   

   

  Ghẹ xanh to chọn từ 3-4con/kg tại hải sản tư ghẹ

   

   

   

  Ghẹ xanh to con đựt có yếm chữ y

   

   

  Nguồn video tại hải sản tư ghẹ -  ghẹ xanh sống loại to nhất

   

  GHẸ XANH TO ĐẢO PHÚ QUỐC VỀ TẠI TPHCM SIZE 3 - 5 CON


   

  Nói đến Phú Quốc không chỉ nổi tiếng về du lịch, mà hải sản biển nơi đây cũng rất đa dạng được đánh bắt tươi sống mỗi ngày.

  Nguồn ghẹ sống ( đặt biệt là ghẹ nhàn xanh ) được đánh lưới trực tiếp từ nhiên nhiên biển đảo, Chúng tôi, HẢI SẢN TƯ GHẸ chuyên thu mua trực tiếp từ ghẹ lưới  vận chuyển về sài gòn, ghẹ sống khỏe hàng ngày.

  Ghẹ xanh to nhập về hàng ngày có nhiều size lớn nhỏ khác nhau với nhiều lựa chọn.

   

  THAM KHẢO CÁC SIZE GHẸ XANH CÓ TẠI HẢI SẢN TƯ GHẸ


   

  + GHẸ TO LOẠI 1: Size đại chọn từ 3-4con/kg

   

  ghe-xanh-song-loai-1

   

  Ghẹ sống phú quốc loại 1 nhập về hải sản tư ghẹ

   

  + GHẸ LOẠI 2 : Gần như ghẹ xanh to loại 1, ghẹ 2 được chọn từ 160gr đến 190gr/ con là size từ 5-6con/KG

   

    ghe-xanh-sông-loại-2 

   

  Loại 2 được chọn từ 1,6 lạng đến 1,9 lạng trên con

   

  + GHẸ LOẠI 3: Là loại phổ thông ưa chuộng giá ghẹ bình dân hơn, ghẹ 3 chọn từ 120gr - 150gr trên con.

   

  ghe-xanh-loại-3

   

  Ghẹ xanh loại 3 là size 7-8con/kg tại hải sản tư ghẹ

   

  + GHẸ LOẠI 4: size 9-10con/kg

   


   

  ghe-xanh-loai-4 

   

  Ghẹ xanh giá rẻ loại 4 size 9-10con/kg

   

  HƯỚNG DẪN CÁCH CHỌN GHẸ XANH TO NGON CHẮC THỊT


   

  Ghẹ xanh to ngon là ghẹ phải chắc thịt trước tiên, sau đó sẻ là độ ưa chuộng, đánh giá chất lượng thịt ghẹ loại nào ngon hơn mà thôi.

  Chọn ghẹ tươi sống tốt nhất vẫn là vào các cửa hàng chuyên bán hải sản, chợ hải sản vì những nơi này thường có bể sục khí oxy.

  Tại thị trường hải sản việt Nam nói chung, thì giống ghẹ nhàn xanh được ưa chuộng hơn hết, phổ biến hơn, bán mạnh hơn và đặt biệt thịt ghẹ xanh thơm hơn các giống ghẹ khác như ghẹ bông, ghẹ ba chấm.

  Vậy làm sao để chọn được ghẹ sống ngon không phải là ai cũng nắm bắt được hết, hải sản tư ghẹ hướng dẫn bạn cách chọn ghẹ xanh ngon.

  + Thứ 1: nên mua ghẹ còn sống, để đảm bảo chất lượng thịt và giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe.

  + Thứ 2: chọn ghẹ chắc thịt, tại hải sản tư ghẹ, ghẹ xanh sống có nhiều loại 1,2,3,4.. ( các loại chỉ phân size kích thước lớn, nhỏ ) tất cả điều được lựa chọn chắc thịt từng con, Vậy cách chọn ghẹ chắc thịt là sao?

   

  Để nhận biết ghẹ sống có chắc hay không, bạn chọn 1 con ghẹ vừa tay rồi lật ngửa con ghẹ lên, ấn vào ức ghẹ chứ không phải vào yếm ghẹ nhá. Ức ( gọi là bụng ghẹ ) ghẹ là phần gần 2 bên chân của con ghẹ chứ không phải phần yếm nằm ở giữa nhé.

  Nếu ức ghẹ lún xuống thì đó là ghẹ không được chắc thịt. Còn ấn vào ức ghẹ mà không lún xuống thì đó là ghẹ sống ngon, đảm bảo chắc thịt. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến phần yếm ghẹ. Những con ghẹ yếm khít với thân là những con chưa sinh sản nhiều nên thịt còn chắc.

   

  PHÂN BIỆT GHẸ XANH ĐỰC VỚI GHẸ XANH CÁI


   

  Để nhận biết rỏ nhất về ghẹ thịt ( ghẹ đực ) hay ghẹ gạch ( chọn cái ) mời các bạn xem hình ảnh thực tế, đâu là ghẹ đực chuyên thịt hơn, hay đâu là ghẹ có gạch..

   

   ghẹ xanh càng to 

   

  Ghẹ càng xanh đực có bụng trắng, phần yếm hình chữ y

   

  ghẹ xanh cái ngon tại sài gòn

   

  Ghẹ xanh cái màu nâu, phần yếm vuông đặc trưng

   

  MUA GHẸ XANH SỐNG TO NGON TẠI TPHCM


    

   

   

  Đến với HẢI SẢN TƯ GHẸ, chúng tôi chuyên về ghẹ sống với đầy đủ các loại lớn nhỏ khách chọn

   

  Ghẹ biển cũng được bán tràn lang ngoài phố, vỉa hè.. chào bán với giá ghẹ rẻ, tuy ghẹ vẫn sống nhưng đa phần là ghẹ ốp kém chất lượng. Để trách mất tiền mua hải sản mà không đúng giá trị của nó, chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua ở những vựa hải sản lớn, cơ sở rỏ ràng, chính sách tốt..

  Tại sao chúng tôi nói bán ghẹ sống ngon, bởi vì ghẹ tại cửa hàng chúng tôi nhập về được lựa chọn từng con, theo tiêu chuẩn chắc thịt từng loại, và đặc biệt là giao sống tận nơi nhanh chóng tại hcm.

  Với 2 hệ thống bán hải sản tại hcm, khách hàng có thể đến trực tiếp để chọn mua ghẹ xanh to, hoặc đặt hàng online chúng tôi cũng hỗ trợ gói oxy ghẹ sống tận nơi để đảm bảo ghẹ tươi ngon nhất đến tay khách hàng.

   

   

   

  Chọn mua ghẹ xanh to nhất, chất lượng nhất tại sài gòn

   


   

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  HẢI SẢN TƯ GHẸ

  HOTLINE: (08)68 94 94 96

  EMAIL: haisantughe@gmail.com

  FACEBOOK: www.facebook.com/ghesongtaihcm

  ĐỊA CHỈ: 303, phan anh, bình tân. hcm

   


   

   

   

   

   

  Sản phẩm mới
  Video

  Khách hàng đánh giá
  Thúy Phương Nguyễn

  Thúy Phương Nguyễn

  Sale Maserati
  Tôi tin dùng hải sản tại đây, Hải sản các bạn rất ngon, Giá tốt! Tôi sẽ giới thiệu bạn bè tôi đến đây. Cảm ơn các bạn, chúc các bạn phát triển!
  Thao Pham

  Thao Pham

  Bs Thẩm Mỹ KatMasteri, Thảo Điền, Q2
  Gia đình tôi thường mua ghẹ sống tại Hải Sản Tư Ghẹ, Hải sản bạn rất ngon, chất lượng, dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Tôi rất thích địa điểm này!
  Hải Sản 192

  Hải Sản 192

  192, Hiền Vương, Tân Phú, HCM
  Tôi rất hài lòng về ghẹ sống mà Hải Sản Tư Ghẹ cung cấp cho nhà hàng . ghẹ sống rất khỏe, chắc thịt từng con, thực khách bên tôi rất chuộng món ăn từ ghẹ và tôi bán mạnh về sản phẩm của các bạn!
  Ngô Trúc Lam

  Ngô Trúc Lam

  Nhat Nam - Fire & Security
  Cửa hàng giao hải sản sống tận nơi nhanh chóng, tôm, cua, ghẹ sống tách tách rất tươi ngon, Là địa chỉ lý tưởng tôi tin chọn mua hải sản, nhân viên có tâm rất thích nơi này! :))
  Hoang Kim Phan

  Hoang Kim Phan

  Hải Sản Tư Ghẹ rất chất lượng, giá rẻ hơn. Tôi rất hài lòng nơi này.
  Đinh Hồng Lê

  Đinh Hồng Lê

  CEO Sanhruou.com
  Hải sản tại đây rất ngon, Giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, tôi thường chọn hải sản Tư Ghẹ đặt tiệc cuối tuần
  Thanh Tâm

  Thanh Tâm

  Spa Vy Tâm
  Hải Sản TƯ GHẸ tươi sống rất ngon, giao hàng nhanh, nhận hàng vẫn còn sống tung ten tôi rất thích điểm này vì không cần phải ra tận cửa hàng chọn nữa! Rất hài lòng về nơi này
  Phạm Kiều Oanh

  Phạm Kiều Oanh

  Giám Đốc Cty HPSOFT
  Tôm của của hải sản Tư Ghẹ rất tươi ngon, nhân viên giao hàng nhanh chóng, đóng gói cẩn thận kỹ càng. Rất hài lòng với sự phục vụ của hải sản Tư Ghẹ. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè của mình đến thưởng thức và mua về chế biến
  Thử làm món Mực tươi nướng sa tế hấp dẫn bao người mê. Thử làm món Mực tươi nướng sa tế hấp dẫn bao người mê.
  Mực là loại hải sản khá thân thuộc trong văn hoá ẩm thực Việt Nam, Mực tươi ngon thường được nhiều chị em nội trợ chọn chế biến món ăn cơm gia đình, mực cũng được dùng trong món ăn dân gian, món nhậu mê ly dành cho các quý ông. Thịt mực tươi nổi tiếng độ giòn ngọt chế biến nhiều món ăn ngon như hấp, xào, nướng.. Hôm nay bạn cùng Tư Ghẹ tìm hiểu cách nướng mực sa tế cay cay giòn giòn thơm ngon ăn là mê nhá.
  Bỏ túi công thức Hấp tôm không tanh, thịt săn ngon. Bỏ túi công thức Hấp tôm không tanh, thịt săn ngon.
  Tôm hấp gừng, sả chưa đủ ngon, thêm thứ này sẽ không tanh, thịt săn ngon hơn. Món tôm hấp rất dễ làm nhưng có những bí quyết hấp để món ăn ngon hơn, đẹp mắt. Để giữ nguyên hương vị ngon ngọt của tôm cũng như khử mùi tanh hiệu quả, bạn nên cho thêm các loại gia vị này vào món ăn nhé!.
  Địa chỉ
  Bản đồ
  Mạng xã hội
  Facebook youtube google instagram

   

  Bản quyền thuộc về Ghẹ sống tại TPHCM - Hải Sản Tư Ghẹ 2019. Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
  Gọi ngay: 0868 94 94 96