0868 94 94 96

Giao hàng nhanh từ 8h-21h

MENU
Tag:
 • ghẹ
 • ,
 • Ghẹ sống 1 càng | Loại 1

  Giá: 570,000 đ
  -
  +
  ĐẶT HÀNG
  Ghẹ xanh sống đạt loại 1, quá trinh đánh bắt, gỡ lưới bị gãy 1 càng sống khỏe, cam kết chắc thịt 100% | Cũng như ghẹ loại 1 nhưng ghẹ gãy càng được sale giá mềm hơn, chất lượng như nhau. Ghẹ 1 càng cũng rất ít có hàng để được giá rẻ khách vui lòng liên hệ shop qua hotline: (08)68 94 94 96

  Thông tin sản phẩm


   Loại: Ghẹ xanh bị gãy 1 càng.

   Vùng: Biển Phú Quốc

   Quy cách: Sống

   Giao hàng: Đóng thùng giao oxy, nước biển sống.

   Cam kết: Thịt chắc đầy 100%, chất lượng sản phẩm loại 1.

   

  Mô tả thêm về sản phẩm

   

  ghe-xan-1-cang-song

   

  Ghẹ xanh 1 càng như thế nào?

   

  - Đa số ghẹ về đẹp được tuyển chọn 2 càng đầy đủ, có một số ít sản phẩm khi đánh bắt lên, quá trình gỡ lưới, chọn lựa phân loại ghẹ vô tình bị gãy 1 càng. Sản phẩm đang được   SALE HOT   với giá tốt tại shop.

   

  ghẹ

   

  - Ghẹ gãy càng nhưng vẫn sống khỏe, chất lượng như nhau, chắc đầy thịt sản phẩm này về shop có số lượng ít mỗi ngày, khách hàng gọi trực tiếp shop (08)68 94 94 96 

  - Đa số ghẹ xanh 1 càng về shop là ghẹ loại 1 size khá lớn cỡ từ 3-5con trên KG. So với ghẹ đẹp càng đầy đủ thì ghẹ gãy càng có giá bán mềm hơn, rẻ hơn thịt chắc nịch, với thực khách sành ăn cũng yêu thích sản phẩm này vì giá khá tốt.

   

  Ghẹ 1 càng sống có chắc thịt không?

   

  - Ghẹ 1 càng là loại 1 nên rất chất lượng, không những size lớn mà thịt đầy nhiều. Chỉ thiếu mỗi càng nhưng ghẹ vẫn sống và mới trong ngày tại shop Tư Ghẹ luôn đảm bảo.

   

  ghe-song-1-cang

   

  - Sản phẩm cỡ lớn chắc thịt nên được nhiều khách chọn lựa bởi giá thành rẻ hơn so với loại 1 mà thịt ghẹ chắc đầy như nhau.

   

   

  Sản phẩm mới
  Video

  Khách hàng đánh giá
  Thúy Phương Nguyễn

  Thúy Phương Nguyễn

  Sale Maserati
  Tôi tin dùng hải sản tại đây, Hải sản các bạn rất ngon, Giá tốt! Tôi sẽ giới thiệu bạn bè tôi đến đây. Cảm ơn các bạn, chúc các bạn phát triển!
  Thao Pham

  Thao Pham

  Bs Thẩm Mỹ KatMasteri, Thảo Điền, Q2
  Gia đình tôi thường mua ghẹ sống tại Hải Sản Tư Ghẹ, Hải sản bạn rất ngon, chất lượng, dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Tôi rất thích địa điểm này!
  Hải Sản 192

  Hải Sản 192

  192, Hiền Vương, Tân Phú, HCM
  Tôi rất hài lòng về ghẹ sống mà Hải Sản Tư Ghẹ cung cấp cho nhà hàng . ghẹ sống rất khỏe, chắc thịt từng con, thực khách bên tôi rất chuộng món ăn từ ghẹ và tôi bán mạnh về sản phẩm của các bạn!
  Ngô Trúc Lam

  Ngô Trúc Lam

  Nhat Nam - Fire & Security
  Cửa hàng giao hải sản sống tận nơi nhanh chóng, tôm, cua, ghẹ sống tách tách rất tươi ngon, Là địa chỉ lý tưởng tôi tin chọn mua hải sản, nhân viên có tâm rất thích nơi này! :))
  Hoang Kim Phan

  Hoang Kim Phan

  Hải Sản Tư Ghẹ rất chất lượng, giá rẻ hơn. Tôi rất hài lòng nơi này.
  Đinh Hồng Lê

  Đinh Hồng Lê

  CEO Sanhruou.com
  Hải sản tại đây rất ngon, Giao hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, tôi thường chọn hải sản Tư Ghẹ đặt tiệc cuối tuần
  Thanh Tâm

  Thanh Tâm

  Spa Vy Tâm
  Hải Sản TƯ GHẸ tươi sống rất ngon, giao hàng nhanh, nhận hàng vẫn còn sống tung ten tôi rất thích điểm này vì không cần phải ra tận cửa hàng chọn nữa! Rất hài lòng về nơi này
  Phạm Kiều Oanh

  Phạm Kiều Oanh

  Giám Đốc Cty HPSOFT
  Tôm của của hải sản Tư Ghẹ rất tươi ngon, nhân viên giao hàng nhanh chóng, đóng gói cẩn thận kỹ càng. Rất hài lòng với sự phục vụ của hải sản Tư Ghẹ. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu bạn bè của mình đến thưởng thức và mua về chế biến
  Hấp tôm không tanh, thịt săn ngon khi thêm thứ này? Hấp tôm không tanh, thịt săn ngon khi thêm thứ này?
  Tôm hấp gừng, sả chưa đủ ngon, thêm thứ này sẽ không tanh, thịt săn ngon hơn. Món tôm hấp rất dễ làm nhưng có những bí quyết hấp để món ăn ngon hơn, đẹp mắt. Để giữ nguyên hương vị ngon ngọt của tôm cũng như khử mùi tanh hiệu quả, bạn nên cho thêm các loại gia vị này vào món ăn nhé!.
  Hấp cua ghẹ ngon hơn nhờ thêm 4 loại gia vị này Hấp cua ghẹ ngon hơn nhờ thêm 4 loại gia vị này
  Ghẹ là một một loại hải sản biển đặc biệt thơm ngon và “giá trị dinh dưỡng” trong mắt tất cả dân ghiền hải sản. Ghẹ có thể làm món gì ngon? Làm thế nào để hấp ghẹ ngon đúng cách, Bạn viết dưới đây tư ghẹ sẽ tổng hợp một số cách hấp con ghẹ ngon nhất làm ngay tại nhà để các bạn tham khảo.
  Địa chỉ
  Bản đồ
  Mạng xã hội
  Facebook youtube google instagram

   

  Bản quyền thuộc về Ghẹ sống tại TPHCM - Hải Sản Tư Ghẹ 2019. Thiết kế bởi: Hpsoft.vn
  Gọi ngay: 0868 94 94 96